Kỳ thi vượt Bậc Vùng Trúc Lâm (BHD GĐPT Đồng Nai)

Hương sen tỏa ngát bầu trời

Anh em ta mãi sáng ngời tình lam

Huynh trưởng ghi nhớ lời vàng

Luôn luôn gương mẫu cho đàn em noi

  Hòa vào không khí se lạnh của buổi ban mai vùng đất đỏ miền Đông Nam Bộ. Được sự chấp thuận của BHD – GĐPT Đồng Nai. Vào lúc 08h30, sáng ngày 27.01.2013 (nhằm ngày 16.12.Nhâm Thìn) tại chùa Bảo Minh thuộc xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. BĐD – GĐPT vùng Trúc Lâm tiến hành buổi lễ khai mạc kỳ thi vượt bậc đoàn sinh năm 2012.

Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm thanh tịnh dưới sự chủ tọa và giám sát của anh HTr cấp Tấn: Tâm Từ HOÀNG MỘNG LONG – Ủy viên Tổ Kiểm – Đại diện BHD – GĐPT Đồng Nai,  HTr cấp  Tín: Diệu Đạo NGUYỄN THỊ QUÝ – Ủy viên Nữ Oanh Vũ BHD – GĐPT Đồng Nai, anh HTr cấp Tín: Quảng Dự HOÀNG NGỌC VINH – Đại diện BHD – GĐPT Đồng Nai tại vùng Trúc Lâm đồng chủ tọa, quý anh chị HTr trong BĐD – GĐPT vùng Trúc Lâm, quý bác trong BBT – GĐPT vùng Trúc Lâm, quý anh chị HTr của các đơn vị GĐPT địa phương trực thuộc cùng về tham dự và cũng là thành viên trong hội đồng thi vượt bậc của vùng Trúc Lâm năm 2012.

 Sau Lễ khai mạc toàn bộ 122 đoàn sinh hai ngành Thiếu và Oanh Vũ của các đơn vị GĐPT trực thuộc tiến hành bước vào vị trí để dự thi vượt bậc, kết quả làm bài thi đạt khả quan trong tinh thần tự giác của tình lam. Đến 11h30’ buổi thi kết thúc, các em dây thân ái ra về trong niềm vui hoan hỷ của những ngày cuối năm Nhâm Thìn, các anh chị HTr dùng cơm trưa và tiếp tục chấm bài vào điểm. Kỳ thi được khép lại lúc 16h cùng ngày và cùng ra về chuẩn bị Phật sự cho một năm  mới…

  Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

   Phụ tá TTK Đặc trách Truyền Thông thực hiện

Bài khác nên xem

“Tuần lễ Huân Tu lần thứ II ” – Chương trình truyền phát trực tiếp đêm thứ tư (11/7 Canh Tý)

Huệ Quang GĐPTVN

BHD GĐPT Biên Hòa: Khai khóa bậc Lực – năm 2021

BHD GĐPT Đồng Nai tổ chức thi kết khoá: Kiên-Trì- Định – Lực năm 2012

phuocthanh