BHD Gia Định: Hội thao Huynh trưởng Đoàn sinh Nam Phật tử

Vừa qua ngày 12/8/2018, Ủy viên Nam Phật tử GĐPT Gia Định đã tổ chức Hội thao dành cho Huynh trưởng – Đoàn sinh Nam Phật tử tại sân vận động Thành Phát, Quận 9. Hội thao với sự tham gia của 11/25 đơn vị.  Tại lễ khai mạc HTr Cấp Tấn Tâm Tấn – Trương Hùng Thắng, Phó Trưởng ban Ngành Nam BHD Gia Định đã đến chủ tọa và ban huấn từ sách tấn toàn thể anh em.

Để tổ chức Hội thao lần này, HTr Uỷ viên Nam Phật tử đã lên đề án và chuẩn bị từ mấy tháng trước. Hội thao đã đem đến sự vui tươi, khỏe mạnh và là động lực cho Huynh trưởng – Đoàn sinh Nam Phật tử các đơn vị tiến bước trên đường sinh hoạt, tu học, phụng sự lý tưởng. Các đơn vị đã tham gia Hội thao hết mình, với tinh thần lục hòa thắng không kiêu, thua không nản đó là điều tuyệt vời nhất mà BTC lấy làm vinh dự khi thực hiện đền án này.

Kết thúc Hội thao thành quả các đơn vị nhận được không chỉ là cup, huy chương, kỷ niệm chương mà là tình anh em ngành nam, trân kính lẫn nhau. Thành quả các đơn vị đạt được trong năm nay: Môn bóng đá: Vô Địch GĐPT Đức Ân, Hạng nhì GĐPT Đức Tuệ, Hạng ba GĐPT Đức Chơn; Môn Cầu Chinh: Vô Địch GĐPT Đức Chơn, Hạng nhì GĐPT Đức Tuệ, Hạng ba GĐPT Đức Vân; Môn cờ tướng: Vô Địch GĐPT Đức Chơn, Hạng nhì GĐPT Đức Ân, Hạng ba GĐPT Đức Tuệ.

Ban tổ chức Hội thao

Ảnh: Quảng Từ

Bài khác nên xem

Trại huấn luyện Anoma Niliên – BHD Gia Định

datthinh

Húy nhật Cố Huynh trưởng cấp Dũng GĐPTVN Tâm Chánh HOÀNG THỊ KIM CÚC

Lời Chúc Tết Bính Thân của HTr Trưởng Ban BHD GĐPTVN Trên Thế Giới

Áo Lam