Trai Vượt Bậc GĐPT Đức Chơn – 04.12.2011

Để đánh giá, nhìn nhận lại một năm tu học vừa qua, và cũng như là một hoạt động truyền thống của đơn vị, Chủ nhật ngày 04.12.2011, GĐPT Đức Chơn đã tổ chức trại Vượt Bậc 2011 tại trú xứ Tu Viện Quảng Hương Già Lam với sự tham gia của toàn  Ban Huynh Trưởng và 66 em đoàn sinh thuộc các bậc từ Mở Mắt đến Sơ Thiện và Bậc Hòa 1.

 Đã lâu lắm rồi, Trại Vượt Bậc GĐPT Đức Chơn mới được quay về tổ chức tại trú xứ. Điều đó đem lại một không khí thật thân quen, ấm áp, như tiếp thêm một nguồn sức mạnh, nghị lực và tự tin để các em đoàn sinh – thí sinh trại Vượt Bậc vượt qua các thử thách, các phần thi một cách dễ dàng, suôn sẽ

 Tham gia trại còn có sự hỗ trợ của rất nhiều các anh chị đoàn sinh Thanh, Thiếu Nam nữ ở các bậc Trung Thiện trở lên. Các anh chị đến với các em để truyền vào hơi thở, truyền vào những cảm nhận về bề dày truyền thống của đơn vị, giúp các em cảm thấy tự hào hơn với chiếc áo Lam của mình, với huy hiệu Hoa sen và với bảng tên đơn vị GĐPT Đức Chơn trên ngực áo. Hơn nữa, đây cũng là dịp để các anh chị ôn lại những kỷ niệm xưa trong các kỳ vượt bậc, để gắn kết và thương yêu nhau hơn

Ngoài các phần thi viết, các trạm thi thực hành như mọi năm. Trại Vượt Bậc năm nay còn có những hoạt động ngoại khóa sinh động, mới mẻ, mang nhiều màu sắc, đem đến cho các em đoàn sinh những phút giây khó tả. Phần thi làm báo của các em Oanh Vũ, phần thi trò chơi về truyền tin, gút dây, văn nghệ, tất cả đã làm nên một kỳ trại thật khác.

Trại Vượt Bậc 2011 đã qua nhưng vẫn còn đọng lại trong tâm trí của toàn thể anh chị em Huynh Trưởng và Đoàn Sinh GĐPT Đức Chơn một cảm xúc mạnh mẽ, khó phai. Mong rằng những phút giây này, những kỷ niệm này sẽ mãi mãi là hành trang, là động lực và là sợi dây vô hình gắn chặt mãi anh em ta với lý tưởng màu áo Lam tươi đẹp.

Tin từ BHT GĐPT Đức Chơn

 

Bài khác nên xem

BHD Khánh Hòa Tổ chức Khóa Tu “Một Ngày Thiền Tập”

phuocthanh

BHD GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức Tu bát quan trai kỳ 5/2012

phuocthanh

GĐPT Đức Hưng tặng quà từ thiện cho đồng bào và Lam viên khó khăn do ảnh hưởng Dịch Covid–19

nhuanphap