Trại hè vùng Trúc Lâm – BHD GĐPT Đồng Nai năm 2012

            Hằng năm, cứ mỗi độ xuân sang hè về, các em có dịp để nghỉ ngơi qua một năm học. Cũng trong dịp này tổ chức GĐPT chúng ta thường hay tổ chức cho các em đoàn sinh những trại họp bạn, trại giao lưu, trại huấn luyện Đội Chúng Trưởng, Chăn đàn Tuyết Sơn.v.v…. không ngoài mục đích hướng dẫn giáo dục cho các em huân tập nếp sống tập thể, giao lưu kết bạn từ các đơn vị gia đình địa phương, huấn luyện tinh thần tự tín, tự chủ, tinh thần người chỉ huy của một Đàn, Đội Chúng…

            Trong 2 ngày 14 và 15.08.2012. Tại chùa Bảo Minh, xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Ban Đại Diện GĐPT vùng Trúc Lâm trực thuộc BHD – GĐPT Đồng Nai đã tổ chức Trại hè cho các em Đoàn sinh trong Vùng. Buổi lễ khai mạc được diễn ra dưới sự chứng minh của Ni Sư Thích Nữ Trung Hiền. Chủ tọa có anh: HTr cấp Tấn: Tâm Lan ĐOÀN THANH XUÂN – Ủy viên Nội vụ BHD – GĐPT Đồng Nai, anh HTr cấp Tấn: Tâm Từ HOÀNG MỘNG LONG – Ủy viên Tổ kiểm BHD – GĐPT Đồng Nai, anh HTr cấp Tín: Đồng Định LÊ VĂN Ý – Phó TTK – BHD – GĐPT Đồng Nai, anh HTr cấp Tín: Quảng Dự HOÀNG NGỌC VINH – Đại diện BHD – GĐPT Đồng Nai tại vùng Trúc Lâm đồng chủ tọa và quý anh chị Ủy viên Ngành, Quý anh chị Huynh Trưởng của các đơn vị GĐPT trực thuộc cùng về tham dự.

            Về tham dự buổi lễ có Quý bác trong Ban Bảo Trợ GĐPT vùng Trúc Lâm, BBT – GĐPT của các đơn vị cũng đồng tham dự, cùng với 156 trại sinh của Vùng Trúc Lâm.

            Trại được tổ chức dưới sự điều hành của anh HTr cấp Tín: Quảng Dự HOÀNG NGỌC VINH – Trưởng Ban Tổ Chức, anh HTr cấp Tập: Minh Bình ĐOÀN THẾ QUYỀN – Trại Trưởng cùng với 14 HTr trong BQT Trại Hè. Các anh chị trong BQT đã hướng dẫn cho các em các trò chơi chủ yếu để ôn tập lại kiến thức Phật Pháp căn bản mà các em đã được các anh chị tại các đơn vị GĐPT địa phương dìu dắt trao truyền trong thời gian qua. Đặc biệt hơn là các tiết mục ngộ nghĩnh do các em ngành Đồng thực hiện trong đêm lửa trại, các tiết mục mang tinh thần dũng mãnh do đoàn sinh Thiếu Nam biểu diễn và các giọng ca nhẹ nhàng duyên dáng của các em Thiếu Nữ…

            Đến 16h30 ngày 15.08.2012. Trại được bế mạc trong không khí vui tươi đậm tình lam thân ái và không sao tránh khỏi những sự bùi ngùi nuối tiếc qua kỳ trại. Các Lam viên đã kết dây thân ái chia tay và hẹn gặp lại….

                                                                        Văn phòng BHD – GĐPT Đồng Nai

                                                            Phụ tá TTK – Đặc trách Truyền Thông thực hiện

                                                            Hình ảnh do BĐD – GĐPT vùng Trúc Lâm thực hiện
Bài khác nên xem

Lễ truy thăng cấp Dũng cho cố Huynh trưởng Bổn Đồng Phạm Lợi nguyên Phó trưởng ban- BHD GĐPT Bình Thuận

phuocthanh

Lễ Kỷ Niệm Đệ I Chu Niên CHT- ĐS GĐPT Khánh Hòa

phuocthanh

Vòng Hoa Kính Viếng

phuocthanh