Trai đàn Quảng Nam

BẢN TIN SỐ 1: LỄ CẦU SIÊU – HIỆP KỴ – BẠT ĐỘ GĐPT QUẢNG NAM

Theo chân anh TTK Thị Nguyên lên đường ra Quảng Nam 1. Tham dự và Chủ tọa lễ khai mạc Lễ Đại trai đàn – Cầu siêu – Hiệp kỵ cho Chư tôn đức sáng lập, cố vấn chư Đạo hữu bảo trợ, Gia trưởng, Htr và ĐS quá cố vào các ngày 29 và 30 tháng 05 năm Quý Tỵ ( 06 và 07/07/2013) . Tại VP2 BHD GĐPT Quảng Nam, nhà anh Như Hòa VÕ TẤN SÁU, thị trấn Nam Phước.
Thầy Chủ sám, thượng tọa Thích An Chơn cùng chư tôn đức trong ban kinh sư đã hoan hỷ quang lâm từ chiều ngày 28/05 Aal để kiểm soát việc kiến Đàn đúng như Pháp để sáng hôm sau có thể lâm nghi kỳ siêu tiến bạt.
Sáng hôm nay, ngày 06/07/2013, chính quyền cho anh em Dân phòng và cán bộ chức trách Huyện Duy Xuyên chặn đường trước ngỏ ra vào không cho quý Chư tôn đức vào VP2 BHD GĐPT Quảng Nam.
Anh em trong ban trai soạn vẫn tiếp tục lo khâu trai soạn lễ phẩm ở các Bàn linh và hương hoa quả phẩm ở các bàn tôn chứng, anh em hầu lễ.
Chủ sám lâm đàn hưng phan cáo yết thổ địa thần hoàng, sợ thủy đại lộ chư thần và tất cả đều bình tĩnh chờ giải quyết của chính quyền. Ban tổ chức họp lưu ý ACE không được manh động – Ban tổ chức sẽ tiến hành nghi thức tác bạch, thỉnh sư. Trong trường hợp chính quyền không cho quý Thầy lâm nghi tác hành pháp sự – Htr và ĐS sẽ an tọa trên đất quanh Thầy – Trong trường hợp không được giải quyết sẽ tiến hành tuyệt thực tại chỗ…
Có thông tin gì mới, ae chúng tôi sẽ thông báo bằng bản tin số 2. Xin tất cả lam viên toàn quốc, vùng lãnh thổ – Châu lục và trên toàn thế giới dốc lòng cầu nguyện cho Phật sự đền đáp thâm ân chư tôn đứng sáng lập, cố vấn. Chư đạo hữu bảo trợ, Gia trưởng, Htr và ĐS GĐPT Việt Nam được viên thành theo đại nguyện…

PV trang nhà tại VN tường thuật.

56669273.img0007

Bài khác nên xem

Tuần lễ huân tu kính mừng Đại lễ Phật đản – PL 2564

nhuanphap

GĐPT Khánh Trang tổ chức Đêm đạo ca và cắm trại Kính mừng Phật Đản PL 2559

phuocthanh

Diễn văn khai mạc Đại hội Huynh trưởng GĐPT Việt Nam kỳ X

nhuanphap