Nhạc Phẩm Tưởng Niệm Anh Từ của Trần Cường

Nguyen Khac Tu TCz

Anh Như Tâm- Nguyễn Khắc Từ tuy chưa bao giờ tự công nhận mình là thầy ai nhưng trong tâm tư của rất nhiều anh chị em, rất nhiều thế hệ đã công nhận anh là bậc thầy về khả năng Phật Pháp, nghiên cứu huấn luyện, khoa tâm lý, tổ chức, điều hành, thuyết phục, vận động và viết lách. Nếu có ngày triển lãm sách báo, tài liệu, hình ảnh lịch sử GĐPT…, tin chắc gia tài của riêng anh để lại cho GĐPT cũng khá.
Ngày anh ra đi không phải chỉ mình Đức Quảng viết thơ, làm nhạc tiễn đưa anh mà còn có huynh trưởng Quảng Hùng Trần Văn Cường (gọi tắt là Trần Cường), lứa sinh hoạt đồng thời từ Oanh, Thiếu tại GĐPT Chánh Thọ, một thời phụ trách văn nghệ tại GĐPT Quảng Đức Sài Gòn. Trần Cường có khả năng đàn ca, sáng tác và nhất là giọng hát tài danh hơn Đức Quảng nhiều!
Tiếc thay từ khi xa mái chùa đến nay mặc dù anh chị em sẵn sàng mở lối nhưng Cường đã không chịu quay về nữa!
Năm 1983 tuy Trần Cường không còn sinh hoạt nữa nhưng khi nghe tin anh Từ mất cũng trở về dự tang lễ và sáng tác một nhạc phẩm dâng anh. Nhạc phẩm này do Đoàn Phật tử từ thiện Huyền Trang thực hiện với chính giọng hát của tác giả Trần Cường. Đức Quảng nghe hát và viết solfere lại. Ngày mai 11.3 âm lịch giỗ 21 năm trên chùa Vạn Phước Q. 11 – xin dâng giọng hát của một người em lên anh.

Nghe nhạc tại link:

http://nhacgdpt.com/bai-hat/Nhu-Tam-Nguyen-Khac-Tu/EZEF9UZ.html

Ky yeu Nhu Tam tieng phapKy yeu Nhu Tam tieng phap

Bài khác nên xem

Nhạc phẩm Tìm Chân Lý

ducquang

Bay Đi Cánh Chim Lam

phuocthanh

BHD GĐPT Quảng Đức tổ chức đêm văn nghệ Kính mừng Phật Đản tại Chùa Từ Hiếu

phuocthanh