NGÀNH ĐỒNG BHD.GĐPT LÂM ĐỒNG TỔ CHỨC TRẠI HỌP BẠN ĐẦU – THỨ ĐÀN

Với mục đích cho các em Đầu – Thứ đàn được sinh hoạt, vui chơi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm dẫn Đàn, đồng thời củng cố nhiệm vụ và trau dồi kỹ năng hoạt động. Ngành Đồng tổ chức Trại họp bạn Đầu – Thứ đàn trong hai ngày 01 và 02/04/2023, tại chùa Huệ Quang – Đức Trọng – Lâm Đồng. Dưới sự dẫn dắt của 22 anh chị huynh trưởng, 103 chim Oanh vũ Đầu – Thứ đàn từ 17 đơn vị khắp trong tỉnh bay về dự trại. Sân chùa vốn yên tĩnh nay rộn rã tiếng ríu ra ríu rít của những đàn chim Oanh vũ.

Lễ khai mạc Trại họp bạn Đầu – Thứ đàn được Ni Sư trú trì quang lâm chứng minh. Anh Nhật Tâm Lê Hoài Tân – Phó Trưởng ban ngành Nam chủ tọa cùng một số anh chị thành viên BHD tham dự.

Các nội dung sinh hoạt được Ban quản trại chuẩn bị chu đáo đã thu hút toàn thể trại sinh. Nào là hoạt động nhóm, hoạt động thanh niên, trò chơi đàn, đố vui tu học, trò chơi lớn, văn nghệ lửa trại, … Tất cả đều hướng cho trại sinh vai trò của Đầu – Thứ đàn, sinh hoạt vui chơi trong tinh thần yêu thương đoàn kết. Bên cạnh đó, các em cũng được nhắc lại Nhiệm vụ Đầu – Thứ đàn.

Hai ngày trại, thông qua các hoạt động trại sinh được cùng học, cùng chơi, giao lưu với các bạn từ nhiều đơn vị trong tỉnh. 14h00 ngày 02/04/2023 trại bế mạc trong niềm vui của toàn thể Ban quản trại, huynh trưởng và trại sinh Đầu – Thứ đàn thể hiện qua nụ cười thật tươi trên khuôn mặt ửng hồng.

Sân chùa Huệ Quang lại vắng lặng. Chư Ni tiễn chân các chim Oanh vũ với tràn đầy niềm thương mến.

VP. BAN HƯỚNG DẪN GĐPT LÂM ĐỒNG

Bài khác nên xem

Thảo Luận Về Tiêu Hướng Phát Triển Văn Nghệ GĐPT

ducquang

Pháp thoại của Hòa thượng Thái Hòa với BHD Lâm đồng

phuocthanh

Tin Buồn

nhuanphap