Lời cảm tạ của gia đình HTr Nguyên Tín – Nguyễn Châu

C Ả M  T Ạ

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

Lời đầu tiên, Tang gia Hiếu quyến chúng con thành kính đảnh lễ tri ân, cảm niệm Chư Tôn Đức giáo phẩm chứng minh, Chư Tôn Đức Hội Đồng Tăng Già Bản Thệ, Chư Tôn Đức Tăng Ni Trúc Lâm Thiền Viện, Chư Tôn Đức Tăng Ni các tự viện, tịnh thất, Thầy trụ trì Vĩnh Minh tự viện – Diệu Nhân ni viện đã Khai thị – Tiếp dẫn – đưa Ba chúng con về chùa và hỗ trợ cho chúng con tổ chức tang lễ, cũng như đã cử hành Pháp sự cho Chơn linh Ba chúng con là Phật Tử thọ Bồ-át giới tại gia NGUYỄN CHÂU pháp danh NGUYÊN TÍN pháp tự PHƯỚC NGUYÊN trong không gian ấm cúng, trang nghiêm và long trọng.

Gia đình chúng tôi cũng xin được thành kính tri ân Quý Ban Hướng Dẫn Gia Đình Phật Tử Việt Nam trong và ngoài nước cùng toàn thể Quý anh chị Huynh Trưởng các cấp và Đoàn Sinh Gia Đình Phật Tử Việt Nam trên thế giới, Ban Hướng Dẫn GĐPT Lâm Đồng, GĐPT Giác Hoàng, quý Ban Trợ Niệm, quý Phật Tử các đạo tràng, đạo tràng niệm Phật của các Phật Tử các sắc tộc, Quý thân bằng quyến thuộc khắp nơi.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý Sui gia – Thông gia cùng các cháu đã đến phúng viếng hỗ trợ trong suốt thời gian tang lễ. Cảm ơn Tổ Dân Phố, Quý bà con cô bác thân hữu, hàng xóm của các con các cháu, bạn học các khóa gần xa cùng Quý vị hữu duyên về chùa nhân mùa Lễ Phật Đản đã không quản ngại đường sá xa xôi, để đến phúng viếng hộ niệm, phân ưu, gởi tin chia buồn, động viên cho tang quyến, đồng thời trợ duyên cho tang sự được thành tựu, cùng tang quyến tiễn đưa Chơn linh lên đài hỏa táng dù trời đã về chiều. Ân tình này, chúng tôi không biết dùng ngôn từ gì để tỏ lòng tri ân sâu sắc.

Kính tri ân rất nhiều niệm thanh tịnh trên các trang mạng Facebook, Zalo, Viber… hướng về Chơn linh cầu nguyện vãng sanh.

Một lần nữa gia đình chúng tôi hướng về quý vị đảnh lễ tri ân và cảm niệm công đức này.

Lời cuối, chúng con kính chúc Chư Tôn Đức Tăng Ni pháp thể khinh an, phước trí tăng trưởng, Phật chủng rạng ngời, hương giác tỏa nơi nơi, chúng sanh dễ độ.

Kính chúc toàn thể Quý anh chị em Huynh Trưởng các cấp và Đoàn Sinh Gia Đình Phật Tử trong và ngoài nước, và bạn hữu xa gần nhiều sức khỏe, tin sâu nhân quả, phúc lành tăng trưởng, tinh tấn trên con đường học Phật.

Nguyện mong ơn trên Tam Bảo thường gia hộ quý vị thân tâm thường an lạc.

Trong lúc tang gia bối rối không thể tránh khỏi những thiếu sót sơ suất, ngưỡng mong quý vị niệm tình hoan hỷ.

NAM MÔ TIẾP DẪN ĐẠO SƯ A DI ĐÀ PHẬT.
NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT.

Thay mặt Tang gia Hiếu quyến thành kính tri ân.
Phật tử Diệu Vân – Nùng Thị Tường Vi
cùng các con, cháu.

Bài khác nên xem

Trang Web Lý Tưởng Lam: Vãng Sanh Phật Quốc

phuocthanh

BHD GĐPT Đà Nẵng Tưởng niệm anh Nguyên Lam – La Thành Tỵ

phuocthanh

THƯ CẢM TẠ

nhuanphap