Lễ ra mắt CLB Nhiếp ảnh Lam GĐPT Gia Định

Trong những năm qua, mỗi sự kiện sinh hoạt Phật sự, lễ lược, trại mạc,… của BHD GĐPT Gia Định đều được lưu giữ, giới thiệu qua các hình ảnh do anh em Nhiếp ảnh Lam ghi lại. Khởi đầu chỉ một vài Huynh trưởng yêu thích nhiếp ảnh, cùng góp sức trong các hoạt động của BHD, dần dần hình thành nên một nhóm, sinh hoạt có quy củ, nề nếp.

Nhằm tạo nên đội ngũ hỗ trợ công tác nhiếp ảnh tại các Phật sự chung của Ban Hướng Dẫn, đáp ứng nhu cầu lưu giữ hình ảnh, phim đẹp làm tư liệu và làm phong phú hình ảnh của tổ chức trong các hoạt động. Đồng thời tạo sân chơi tích cực theo xu hướng thu hút hoạt động của độ tuổi Huynh Trưởng và Ngành Thanh có niềm đam mê nhiếp ảnh. BHD GĐPT Gia Định đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Lam GĐPT Gia Định vào ngày 23/4/2017 tại tư gia Huynh trưởng Ủy viên Tổ kiểm BHD.

Huynh trưởng cấp Tấn Quảng Bình – Nguyễn Thanh Lân, Trưởng BHD cùng quý huynh trưởng trong Thường vụ BHD Gia Định chủ tọa lễ ra mắt. Hiện diện tham dự còn có Huynh trưởng Ủy viên Văn nghệ BHD và các thành viên Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Lam Gia Định.

Trong buổi lễ ra mắt, Ban tổ chức đã trưng bày và giới thiệu một số hình ảnh do các thành viên chụp, ôn lại thời gian đầu sinh hoạt và tặng quà lưu niệm. Hi vọng rằng, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Lam Gia Định sẽ có những bước đi thật vững chãi, góp phần tạo nên những hình ảnh đẹp trong sinh hoạt của GĐPT như chính sự kỳ vọng từ BHD và nhiệt thành của các thành viên.

BHD Gia Định

Một số tác phẩm trưng bày trong buổi lễ

Bài khác nên xem

HỒN TRƯƠNG BA DA HÀNG THỊT

nhuanphap

BHD. Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức lễ khai khóa Bậc Lực năm 2017

Tâm Lễ

HĐCVGH – Phụng hành Thông bạch tổ chức kỳ nguyện và vận động cứu trợ

nhuanphap