Lễ huý nhật HTr cấp Dũng Nguyên Y Lương Hoàng Chuẫn

Gần 40 năm, trước ngày Lễ huý nhật Anh Nguyên Y. BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn cùng gia quyến thiết  Lễ kỳ siêu, cầu nguyện cho chơn linh Huynh Trưởng cấp Dũng, nguyên đệ nhất Trưởng ban Hướng Dẫn GĐPT Thủ Đô Sài Gòn. Mỗi lần niêm hương bạch Phật là chúng tôi lại tưởng nhớ những ngày  sau năm 1975,  các Đơn vị của BHD Thủ Đô cũng như BHD Gia Định vẫn còn duy trì sinh hoạt, mặc dù số lượng Huynh Trưởng và Đoàn sinh có phần giảm sút. Hằng tuần anh vẫn đạp chiếc xe đạp nhẹ nhàng đến thăm các em ở từng Đơn vị, vơi  củ chỉ thương yêu khuyến  tấn , chăn sóc,  động viên như người cha dến thăm con trong những ngày khó khăn hoạn nạn, với hình ảnh đó vẫn còn sống mãi trong anh em chúng tôi, là niềm tin, nghị lực gíup cho BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn vượt qua phong ba bảo táp, đố kỵ và nghi nan để chúng tôi còn tồn tại cho đến ngày hôm nay.

Tối nay vào lúc 19h30 ngày 15.10.2012(mồng một tháng 10 năm Nhâm Thìn), thường vụ BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn đến tư gia tại đường Điên Biên Phủ – Quận 10 – Tp tụng kinh cầu siêu nguyện cầu chơn linh của Anh Vãng sanh cực lạc phù hộ cho các em chân cứng đá mềm dũng tiến trên đường đạo.

Sáng mai tại Tu Viện Quảng Hương Già Lam gia đình thiết lễ cúng dường trai Tăng  hồi hướng cho chơn  linh được  trực vãng Tây phương, cứ mỗi lần lễ huý kỵ của Anh là tôi vẫn nhớ những ngày còn niên thiếu, được các anh chị che chở thương yêu, được tu học và sinh hoạt, được đi cắm trại ở một BHD Thủ Đô vững mạnh.

Vp BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn

Bài khác nên xem

BHD.GĐPT các tỉnh – thị Phân ưu HTr cấp Dũng Ngô Văn Chơn mệnh chung

Huệ Quang GĐPTVN

Đại Đức Thích Xương Tín: Thành Kính Phân Ưu

phuocthanh

BHD Gia Định: Lễ Phủ kỳ tang lễ Huynh trưởng Từ Ân

nhuanphap