Lam viên GĐPT Việt Nam chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 (Phần 3: Ninh Thuận – Khánh Hòa)

Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Phật sự cứu trợ đồng bào miền Trung do Đại dịch Covid-19, một lần nữa được thực hiện vào ngày Đản sanh 08/4 PL.2564 tại 02 Tỉnh Ninh Thuận và Khánh Hòa.

Được sự đón tiếp của anh Trưởng ban, HTr Cấp Dũng Nguyên Lễ -Trần Công Lộc cùng quý HTr trong BHD Ninh Thuận tại chùa Tỉnh Hội , Phái Đoàn đã trao tặng 220 phần quà cho đồng bào nghèo và Lam viên đang sinh hoạt tại 26 đơn vị GDPT. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng chủ yếu gôm 10 kg gạo, 1 thùng mì và 100 dồng TM.

Sau khi đảnh lễ và cúng dường Tam bảo chùa Tỉnh Hội, Đoàn phải gấp rút lên đường hướng về Nha Trang Tỉnh Khánh Hòa.

Sáng hôm sau Đoàn có mặt tại chùa Đức Hòa – Ninh Hòa, tại đây sau khi đảnh lễ và cúng dường Tam bảo, Phái đoàn đã trao tặng 130 phần quà cho đồng bào và Lam viên đang sinh hoạt trong 14 đơn vị thuộc 02 huyện Ninh Hòa,Vạn Ninh và Tiếp tục trao 90 phần quà cho Lam viên của 11 đơn vị GĐPT thuộc 02 huyện Cam Lâm và Diên Khánh tại chùa Phú Phong.

Phật sự xã hội từ thiện, cứu trợ cho đồng bào và Lam viên GĐPT Ninh  Thuận và Khánh Hòa gặp khó khăn do đại dịch Covid -19 được thành tựu là nhờ những tấm lòng rộng mở của Phật tử khắp nơi tại Quốc nội cũng như Hải ngoại:

Nhân đây, thay mặt toàn thể Lam viên GĐPT Việt Nam.

  • Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh và Lam viên GĐPT Việt Nam tại Gia Nã Đại đã tặng 5.500 dô Canada, qua đây cũng xin được nói lời tri ân đến HTr Tổng thư ký BHD Gia Nã Đại anh Chiếu Lực- Ngô Quốc Dũng, người đã kết nối tình Lam với Tình Lam từ VN đến Gia Nã Đại để đồng bào và Lam viên GDPT Việt Nam có được 300 phần quà ấm áp nghĩa tình từ xứ sở lá phông thanh lịch Canada
  • Trân trọng cảm ơn Ban hướng dẫn Châu Âu đã tặng 1.000 EUR tương đương 85 phần quà cho đồng bào và Lam viên GĐPT Việt Nam
  • Trân trọng cảm ơn HTr và ĐS GĐPT Pháp Bảo Sidney, Úc Dai Lợi đã tặng 1.000 AUD (đô Úc) tương đương 55 phần quà trong đợt cứu trợ này.
  • Trân trọng cảm ơn Quý Bác bảo trợ, Qúy Mạnh thường quân trong nước đã phát tâm cúng dường tịnh phẩm, tịnh tài trong đợt cứu trợ này.

 Kính chúc toàn thể Chư vị luôn được thân tâm thường lạc,Van sự Cát Tường

Nam mô Công đức Lâm bồ tát Ma ha tát.

HÌNH TẶNG QUÀ TẠI NINH THUẬNTẶNG QUÀ TẠI KHÁNH HÒA

Bài khác nên xem

Bản tin số 2 – Lễ tang HTr cấp Dũng : Nguyên Ngộ Nguyễn sĩ Thiều

phuocthanh

LỄ HIỆP KỴ GĐPT TỈNH BÌNH THUẬN

Huệ Quang GĐPTVN

BHD GĐPT Bình Thuận sinh hoạt Vu Lan

phuocthanh