Họp mở rộng của các đơn vị GĐPT Lâm Đồng tổng kết năm 2020 và định hướng 2021

Vào ngày 13/12/2020 tại chùa Linh Sơn Đà Lạt GĐPT Lâm Đồng tổ chức hội nghị tổng kết năm 2020, nhằm đánh giá lại công việc đã làm được và chưa làm được trong năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021. Tham dự có  Anh Huynh Trưởng Cấp Dũng Tâm Hậu Nguyễn Đức Đôn, Anh Huynh Trưởng Cấp Dũng Quảng Tín Nguyễn Chính, Chị Huynh Trưởng Cấp Tấn Tâm Mậu Lê Thị Chi – Nguyên Trưởng BHD Lâm Đồng.Thân lâm chủ tọa buổi họp có Anh Huynh Trưởng Cấp Tấn Nguyên Bảo Trần Nho trưởng BHD GĐPT Lâm Đồng, Chị Huynh Trưởng Cấp Tấn Diệu Trung – Nguyễn Thị Cúc P.Trưởng Ban Ngành Nữ, Anh Huynh Trưởng Cấp Tín Nhật Tâm – Lê Hoài Tân P.Trưởng Ban Ngành Nam GĐPT Lâm Đồng cùng quý anh chị ủy viên, phụ tá ủy viên BHD, quý Anh Chị đại diện 3 khu vực Đức Trọng – Lâm Hà – Đà Lạt Và Các huyện Phía Nam.

Trong năm qua do tình hình đại dịch covid 19, hai lần tam ngưng sinh hoạt nhưng các đơn vị cũng cố gắng duy trì  sinh hoạt bằng nhiều hình thức online, hưởng ứng tuần lễ huân tu từ lời kêu gọi của BHD trung ương….khi có lệnh bỏ giản cách xã  hội BHD đã tổ chức được trại A No Ma Ni Liên Tuyết Sơn 8 tại Khu Vực Đức Trọng Lâm Hà, trại A Dục 9 – Lộc Uyển16, ngày Hạnh truyền thống 2020 của ngành nữ tại trại trường. Bên canh đó là những phật sự truyền thống cúng dường trường hạ, thăm Chư Tôn Đức. Thăm huynh trưởng cao niên tại 3 khu vực trong dịp lễ Vu Lan .

Trong ngày họp Anh trưởng BHD thay mặt cho UBQTHT trao quyết định cho hai hội đồng cấp Tín và cấp Tập sau khi lắng nghe trao đổi và đóng góp ý kiến Anh trưởng BHD đã tán thán tinh thần nỗ lực của các Huynh trưởng  GĐPT Lâm Đồng và có những ý kiến chỉ đạo định hướng cho năm 2021.  Cuối cùng toàn thể HTr tham dự được nghe lời của anh Huynh trưởng cấp Dũng Tâm Hậu Nguyễn Đức Đôn sách tấn với Anh Chị Em để có trách nhiệm chăm lo cho tổ chức. Cuộc họp kết thúc lúc 13h30 cùng ngày chia tay nhau về nơi trú xứ  với tâm nguyện xây dựng GĐPT Lâm Đồng ngày một phát triển.

Sau đây là những hình ảnh được ghi lại:

Niệm Phật

Cử Bài ca sen trắng

Trao Quyết Định Hội Đồng Cấp Tập

Trao Quyết Định Hội Đồng Cấp Tín

Lời sách Tấn Hai Huynh Trưởng Cấp Dũng

Bài khác nên xem

Nước mắt Thú vật – Tâm Minh Ngô Tằng Giao

phuocthanh

Lễ Di Quan Cố Huynh Trưởng cấp Tấn Tâm Trình Nguyễn Đức Thạo

phuocthanh

BHD GĐPT Khánh Hòa tổ chức thi kết khóa bậc Kiên – Trì – Định – niên khóa 2022

Huệ Quang GĐPTVN