Họp mặt Ủy viên Nội Vụ và Tổ Kiểm toàn quốc 2013

Hôm qua ngày Chủ Nhật 11/08/2013 nhằm ngày 05 tháng 07 năm Quý Tỵ đã điễn ra buổi họp mặt Ủy Viên Nội Vụ và Tổ Kiểm toàn quốc năm 2013 tại Như Thị Thất Sài Gòn. Ban tổ chức gồm có các anh chị Tâm Huy Phan Đình Thăng Ủy viên Nội vụ, Nguyên Thanh Ngô Văn Chơn Ủy viên Tổ Kiểm, Tâm Chế Võ Hữu Khiên phụ tá Ủy viên Nội vụ… ngoài ra còn có các anh Tâm Dưỡng, Tâm Hải, Như Hòa, Hồng Tâm, Nguyên Tâm, Chúc Anh. Tham dự buổi họp mặt gồm có các anh chị Huynh trưởng cao cấp trong BHD TW GĐPT Việt Nam cùng tất cả các anh chị Ủy viên, Phụ tá Ủy viên Nội vụ và Tổ kiểm các tỉnh thành, đơn vị trong khắp cả nước.

_DSC1087

Đúng 8g sáng đã diễn ra buổi lễ khai mạc trang nghiêm long trọng dưới sự chứng minh của Sư trưởng Thích Nữ Như Tường, anh Nguyên Tín Nguyễn Châu Trưởng BHD GĐPT TW Việt Nam, anh Nguyên Hoành Lê Văn San Phó trưởng ban Ngành nam, Chị Diệu Lãng Nguyễn Thị Nguyệt Phó trưởng ban Ngành nữ, anh Thị Nguyên Nguyễn Đình Khôi Tổng thư ký, chị Diệu Thuận Phạm Thị Xuân Hòa Phó Tổng Thư ký.

Sau khi niêm hương, bạch Phật, cử bài ca chính thức GĐPT Viêt Nam Sen Trắng, thay mặt Ban Tổ chức anh Tâm Huy Phan Đình Thăng Ủy viên Nội vụ BHD TW đã có lời khai mạc. Trong lời chào mừng các đại biểu tham dự anh Tâm Huy nhấn mạnh rằng công tác Nội vụ và Tổ kiểm rất quan trọng trong giai đoạn hiện nay, việc chỉnh đốn các nguyên tắc lề lối kỷ cương phải song hành với việc huấn luyện đào tạo trong GĐPT. Đây là thời điểm khó khăn của tổ chức bởi sự đánh phá của nội ma ngoại chướng, những nghị kỵ giận hờn ganh ghét có dịp bùng lên gây chia rẽ ngay trong lòng tổ chức. Vì vậycác Ủy viên Nội vụ và Tổ kiểm không được lơ là trong công việc phải lắng lòng, thành thật yêu thương cùng nắm tay nhau đi trong phong ba bão tố.

Trước khí thế của buổi họp mặt Sư trưởng Như Tường cũng ban đạo từ cho đại chúng. Sư trưởng Như Tường nhắc nhở anh chị em về lý tưởng mục đích của GĐPT, anh chị em Huynh trưởng đừng nghĩ rằng mình chỉ cống hiến cho tổ chức mà còn phải nghĩ xa hơn rộng hơn để hàn gắn những bất đồng cùng nhau đồng bộ thăng tiến. GĐPT không chỉ là một tổ chức đơn thuần mà còn là mạng mạch của Phật pháp, cho nên trong nội bộ anh em không nên và không thể để xảy ra xung đột, hờn giận, đố kỵ, ngã mạn. Sư trưởng cũng nhắc lại câu chuyện sư tử trùng thực sư tử nhục để cảnh báo anh chị em phải thực tu thực học, nếu không sẽ bị hủy hoại bởi chính những ung nhọt trong lòng tổ chức.

Lễ khai mạc kết thúc lúc 9g sáng, ngay sau đó là phiên họp chung để nghe các báo cáo về tình hình sinh hoạt và công tác quản trị Huynh trưởng của các đơn vị. Buổi chiều cùng ngày các Ủy viên Nội vụ và Tổ kiểm sẽ họp mặt riêng rẽ sinh hoạt chuyên đề để chia sẻ kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn.

Đúng 4g30 phút chiều,  cuộc họp mặt đã bế mạc trong không khí thân mật đậm tình huynh đệ.

Nhóm phóng viên Trang nhà GĐPT Việt Nam đưa tin

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc do nhóm phóng viên ghi lại

_DSC0012

_DSC0011

_DSC0013

_DSC1034

_DSC1029

_DSC1037

_DSC1039

_DSC0001

_DSC0002

_DSC0003

_DSC0005

_DSC1087

_DSC1074

Bài khác nên xem

Hiệp Kỵ GĐPT Huyện Lộc Ninh & Chu Niên 18 GĐPT Khánh Quang, Bình Phước

Người Áo Lam

BHD.Bà Rịa Vũng Tàu thăm các đơn vị GĐPT trong tỉnh mùa Phật Đản

Tâm Lễ

BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn tổ chức Lễ Hiệp Kỵ năm 2016

phuocthanh