Họp mặt Ngành Nữ GĐPT Đồng Nai

SONY DSC

Huynh Trưởng Nữ Đồng Nai họp mặt

Họp bàn phương hướng phát triển ngành

Tiếp đoàn Ngành nữ của Trung Ương

Tọa đàm thăm viếng cùng chia sẻ

Vào lúc 08h00, ngày 07.07.2013 nhằm ngày 30.05.Quý Tỵ tại Tổ đình chùa Long Thọ, đường Hùng Vương, Thị xã Long Khánh, Đồng Nai đã diễn ra buổi họp mặt của Huynh Trưởng Ngành Nữ GĐPT Đồng Nai với mục đích giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như sinh hoạt tu học tại các đơn vị GĐPT địa phương.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và thanh tịnh dưới sự điều hành của chị HTr cấp Tấn: Diệu Ngọc VÕ THỊ BÍCH – Phó Trưởng ban Ngành Nữ GĐPT Đồng Nai. Về phia chủ tọa có chị HTr cấp Tấn: Diệu Quang – UV Nữ Oanh Vũ – BHDTƯ GĐPT Việt Nam, chị HTr cấp Tấn: Diệu Quỳnh – Phụ tá UV Nữ Oanh Vũ – BHDTƯ GĐPT Việt Nam, cùng quý chị UV và phụ tá Ủy viên Ngành Nữ BHD – GĐPT Đồng Nai và hơn 40 HTr ngành nữ của các đơn vị GĐPT địa phương về tham dự.

Tinh thần buổi họp mặt rất sôi nỗi qua các ý kiến đóng góp của các chị xoay quanh vấn đề sinh hoạt tu học cho các em. Đến 10h00 cùng ngày buổi họp được khép lại và tất cả các chị hồi hướng và dùng cơm trưa, nghỉ ngơi đến 14h00 phái đoàn ngành nữ cùng đi đến thăm viếng các đơn vị GĐPT tại huyện Xuân Lộc, sau đó chia tay ra về trong niềm vui hoan hỷ…

 Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

Phụ tá TTK Đặc trách Truyền Thông thực hiện

 Hình ảnh: Phụ tá UV Văn Nghệ thực hiệnBài khác nên xem

Hình ảnh sinh hoạt ngày đầu năm Giáp Ngọ của GĐPT Từ Hiệp (Cam Ranh)

Huệ Quang GĐPTVN

BHD Quảng Đức Sài Gòn: Trại Hè GĐPT Chánh Thọ-Từ Nghiêm

ducquang

BHD.GĐPT Ninh Thuận Tổ chức thọ cấp

phuocthanh