GĐPT Thiện Hoa 3 tham dự Sám hối kỳ I/2015

12Trong kế hoạch sinh hoạt 2014, ngoài mỗi tháng 2 kỳ tham dự khóa lễ Bố tát của BHD Quảng Đức- Sài Gòn vào tối mùng một và rằm; BHT và đoàn sinh GĐPT Thiện Hoa 3 tham dự khóa lễ sám hối vào tối 14 và 28 hoặc 29 âm lịch hàng tháng tại chùa Huê Lâm – ngôi nhà Lam GĐPT Thiện Hoa 3.
Trong những tháng trước, các buổi sám hối vào những ngày thường nên số lượng tham gia ít và phần nhiều là Huynh trưởng vì các em bận việc học. Tuần vừa qua, ngày 14 âm lịch vào ngày chủ nhật trùng với ngày sinh hoạt. Đây quả thật là một nhân duyên lớn khi toàn thể anh chị em gia đình cùng chung một đạo tràng! Ban Huynh trưởng xin phép Quý phụ huynh cho các em ở lại tham dự khóa lễ sám hối sau giờ sinh hoạt và tất cả phụ huynh đều hoan hỷ. Một phụ huynh đã phát tâm lo cho các em bữa ăn chiều sau giờ sinh hoạt,
Và đúng 17g00 , dây thân ái sớm hơn thường lệ 30 phút. Tất cả anh chị em cùng quây quần bên nhau thưởng thức món ” bún xào hoan hỷ ” tuyệt ngon! Khóa lễ sám hối sắp bắt đầu, các em được dặn dò một số điều cần lưu ý trước khi lên chánh điện.
Đây là buổi đầu tiên có số lượng nhiều huynh trưởng và đoàn sinh tham gia sám hối. Các em tuy chưa quen nhịp nhàng theo tiếng mõ nhưng tất cả đều rât trang nghiêm lễ lạy hết thời kinh, đáng khen nhất là những em oanh vũ. Quý Ni Sư , Sư Cô rất vui mùng khi thấy toàn thể anh chị em tham gia khóa lễ sám hối và động viên gia đình hãy tinh tấn, duy trì nếp sinh hoạt này.
Thư Ký Gia Đình

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

7.jpg

9.jpg

10.jpg

11.jpg

12.jpg

Bài khác nên xem

Tuần lễ Huân tu cúng dường Khánh đản Đức Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật (PL.2565 – DL.2021)

Huệ Quang GĐPTVN

Thái tử Tu Đại Noa

datthinh

BHD GĐPT Lâm Đồng Khai khoá bậc Lực 2015

phuocthanh