GĐPT Ninh Thuận: Trai Mục Kiền Liên – năm 2017

       Nhằm để huân tập cho các em  tinh thần Hiếu hạnh, đồng thời cũng để tạo sân chơi bổ ích cho các em ngành Đồng GĐPT trong dịp hè. Nhân  mùa Vu Lan PL 2561, Ban Hướng Dẫn GĐPT Ninh Thuận tổ chức ngày Hội Hiếu dưới hình thức trại Mục Kiền Liên. Trại được diễn ra trong hai ngày 19 và 20 tháng 8 năm 2017 tại chùa Pháp Hải – Huyện Ninh Hải – Tỉnh Ninh Thuận.

        Lễ Khai mạc Trại được tổ chức lúc 08 giờ ngày 19.08.2017, dưới sự chứng minh của Hòa thượng đạo hiệu Thích Đồng Tâm – thành viên Hội Đồng Tăng Già Chứng Minh, cùng Chư Tôn đức Tăng Ni. Anh Huệ Quảng – Nguyễn Phúc Quang, đại diện BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam tại miền Liễu Quán, thừa ủy nhiệm BHD Trung ương về tham dự và chủ tọa. Cùng sự tham dự của quý anh chị BHD.GĐPT Cam Ranh, BHD.GĐPT Ninh Thuận và 500 trại sinh.

        Chương trình sinh hoạt Trại được tiến hành với nhiều nội dung phong phú như: trò chơi lớn, tró chơi nhỏ, trò chơi team buiding, Rung chuông giác ngộ, lữa trại ….  Trại đã được khép lại lúc 17 giờ ngày 20.08.2017 trong niềm hân hoan, luyến tiếc của các trại sinh.

                                                                              Ban Truyền Thông GĐPT Ninh Thuận

Bài khác nên xem

BHD Trung ương GĐPT Việt Nam: Phân ưu

nhuanphap

Tưởng niệm HTr cấp Dũng Tâm Châu – Nguyễn Trưng

Huệ Quang GĐPTVN

BHD Gia Định tổ chức lễ hiệp kỵ năm 2021

nhuanphap