GĐPT Khánh Quang – Đêm đạo ca

Mỗi độ Thu sang lá rụng vàng

Ấy mùa báo hiếu lễ Vu Lan

Bồi hồi thương nhớ cha cùng mẹ

Thổn thức tàn canh suối lệ tràn

Hàng năm, những chiếc lá vàng khẽ chao nghiêng trước gió như thời gian gõ nhẹ vào lòng thì mùa Vu Lan Báo Hiếu lại về trên khắp mọi miền đất nước. Cũng trong thời gian này, từng đoá hoa hồng tươi thắm như nét độ hương hoa nở rộ trên đôi môi, trên ánh mắt của bao trẻ thơ và cho hương thơm như cô đọng lại của mỗi người con đất Việt, để rồi trong tận sâu thẳm cõi lòng của mọi người cảm thấy xuyến xao nhớ về nguồn cội.

Thật vậy, cũng chính trong những giờ phút này, vào lúc 19 giờ ngày 20.08.2013 (nhằm ngày 14.07.Quý Tỵ) tại ngôi Bảo điện chùa Liên Trì thuộc ấp Gia Lào, xã Suối Cao, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai. Gia Đình Phật Tử Khánh Quang, trực thuộc BĐD – GĐPT huyện Xuân Lộc, Đồng Nai đã tổ chức đêm Đạo ca với những lời ca tiếng hát, điệu vũ để dâng cúng dường mười phương Chư Phật và đấng song thân sinh thành dưỡng dục nhân mùa Vu Lan Báo hiếu PL.2557.

Đêm Đạo ca được diễn ra long trọng dưới sự chứng minh của Hòa Thượng Thích Thiện Cảnh – Trụ trì chùa Thiên Ân, xã Suối Cao – Phó BTS Giáo hội Phật Giáo Việt Nam Huyện Xuân Lộc, Đại Đức Thích Minh Độ – Trụ trì chùa Liên Trì, xã Suối Cao đồng chứng minh và Chư Tôn Đức tại bổn tự đồng tham dự, ngoài ra còn có quý bác trong Ban Hộ Trì Tam Bảo chùa Liên Trì, quý vị ân nhân, quý vị khách mời, quý vị Đạo Tràng Phật tử, quý anh chị trong Ban Huynh Trưởng và các em đoàn sinh GĐPT Khánh Quang cùng về tham dự.

Đêm Đạo ca được khép lại lúc 22h30 cùng ngày, đã để lại trong lòng khán giả sự hâm mộ nhiệt tình và nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với màu lam tổ chức Gia Đình Phật Tử.

Gia Đình Phật Tử Khánh Quang cùng Chư Tôn Đức đã kết dây thân ái và chia tay nhau ra về trong niềm vui hoan hỷ.

Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

Phụ tá TTK Đặc trách Truyền Thông thực hiện

Bài khác nên xem

Gia Đình Phật Tử Tri Ân Ni Sư Như Thị Thất

ducquang

Nhạc Karaoke: Trăng Tròn Tháng Tư – Chúc Linh

ducquang

Hình Ảnh Kỷ niệm chu niên lần thứ 60 GĐPT An Cựu (BHD Thừa Thiên)

phuocthanh