GĐPT Đức Hưng: Tết Trung Thu chia sẻ tình Lam cho trẻ em nghèo cơ nhỡ năm 2022

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Trong không khi hân hoan đón chào Tết trung thu năm 2022, GĐPT Đức Hưng ngoài việc tổ chức cho các em đoàn sinh vui chơi trong Đêm hội trăng rằm, vẫn không quên thực hiện tinh thần Từ bi của người con Phật là mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. Và Trung thu năm nay, sau đại dịch, cần lắm sự chia sẽ niềm hỷ lạc này đến với các em nhỏ đang cần tình yêu thương, quan tâm của người lớn.

Ngày 12/8 AL, 300 phần quà đã trao đến các bệnh nhi tại bệnh viện Nhi đồng thành phố; 250 phần quà được trao tận tay cho các em nhỏ lang thang, cơ nhỡ trên đường phố. Mỗi phần quà có giá trị từ 30-35 ngàn đồng gồm lồng đèn, bánh trung thu, sữa và bánh, kẹo. Ngoài ra đơn vị cũng đã gửi hỗ trợ các em GĐPT miền núi khu vực Khánh Hòa 300 phần, các em nhỏ chùa Pháp Lạc BRVT 100 phần, Tịnh Thất Bến tre 100 phần. Bên cạnh đó cũng gửi tặng các em thiếu nhi Bến Tre 1.300 phần kẹo và ĐăcNông 670 phần kẹo.

Nhân nùa Trung Thu, chúng con thành kính tri ân Chư Tôn Đức chùa Hưng Phước đã tạo điều kiện cho chúng con hoàn thành Phật sự tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm cho các em đón Tết tại bổn tự. Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ tịnh tài của Quý Anh chị Lam viên, cựu Lam viên, Bảo trợ, Quý phụ huynh… đã giúp đỡ các bệnh nhi, trẻ em cơ nhỡ… có được niềm vui nho nhỏ trong cái Tết đoàn viên.

Nam mô Công Đức Lâm Bồ Tát, Ma ha tát


Bài khác nên xem

Lễ Hiệp kỵ của Gia Đình Phật Tử Đồng Nai – năm 2020

Lễ tấn phong cấp Dũng HTr Tôn Nữ Ngọc Lan

nhuanphap

Tưởng Niệm Anh Nguyên Truyền – Đức Quảng

ducquang