Lễ Tổng Kết GĐPT Huyện Xuân Lộc (BHD GĐPT Đồng Nai)năm 2012

            Hòa vào không khí ấm áp của những ngày cuối Thu, toàn thể Lam viên GĐPT huyện Xuân Lộc được sự chấp thuận của BHD – GĐPT Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ tổng kết sinh hoạt tu học năm 2012 và đề ra phương hướng, kế hoạch tu học sinh hoạt năm 2013.

            Buổi lễ được diễn ra lúc 08 giờ, ngày 25.11.2012 (nhằm ngày 12.10. Nhâm Thìn) tại chùa Lam Viên, xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai trong không khí trang nghiêm, thanh tịnh dưới sự chứng minh của Đại Đức Thích Quảng Viên trụ trì chùa Lam Viên – Cố vấn giáo hạnh GĐPT Xuân Lộc. Chủ tọa buổi lễ có: Anh HTr cấp Tấn – Tâm Lan ĐOÀN THANH XUÂN – Ủy viên Nội vụ BHD – GĐPT Đồng Nai, Anh HTr cấp Tấn – Tâm Từ HOÀNG MỘNG LONG – Ủy viên Tổ kiểm BHD – GĐPT Đồng Nai, anh HTr cấp Tín Đồng Định LÊ VĂN Ý – Phó Tổng thư ký BHD – GĐPT Đồng Nai, anh Tâm Ngoạn TRẦN ĐỚI – Đại diện BHD – GĐPT Đồng Nai tại huyện Xuân Lộc đồng chủ tọa.

            Cùng tham dự buổi lễ có Bác Nguyên Phương NGUYỄN THIỆN ĐẠI – Trưởng Ban Bảo Trợ GĐPT huyện Xuân Lộc cùng quý Bác trong BBT – GĐPT Xuân Lộc đồng tham dự. Quý anh chị trong BĐD – GĐPT Xuân lộc và quý anh chị HTr của 14 đơn vị GĐPT trực thuộc Xuân Lộc cũng cùng về tham dự buổi lễ.

            Về tham dự buổi lễ anh Huynh Trưởng cấp Tấn Tâm Lan ĐOÀN THANH XUÂN Đại diện BHD – GĐPT Đồng Nai chủ tọa đã huấn từ đến toàn thể Lam Viên GĐPT Xuân Lộc: “ Thay mặt BHD – GĐPT Đồng Nai tôi vô cùng xúc động và tán thán tinh thần của tất cả anh chị em Lam viên GĐPT Xuân Lộc đã tổ chức buổi lễ tổng kết sinh hoạt tu học năm 2012 hôm nay rất hoành tráng trong khung cảnh trang nghiêm và thanh tịnh như thế này, điều này đã nói lên được tinh thần vì lý tưởng của các anh chị HTr trong BĐD – GĐPT Xuân Lộc và các anh chị HTr của 14 đơn vị trực thuộc đã hoàn thành xuất sắc vai trò nhiệm vụ hướng dẫn, dìu dắt các em trên bước đường tu học và phụng sự lý tưởng áo lam, cũng mong rằng toàn thể lam viên GĐPT Xuân lộc sẽ luôn cố gắng xây dựng mỗi đơn vị GĐPT tại địa phương mỗi ngày càng phát triển tốt đẹp, nhằm góp phần xây dựng chung vườn Lam GĐPT Đồng Nai càng ngày càng thăng tiến…”. và Bác Trưởng BBT – GĐPT Xuân Lộc cũng đã tán thán tinh thần của tất cả Lam viên GĐPT Xuân Lộc trong năm qua đã hoàn thành xuất sắc vai trò nhiệm vụ của người Huynh Trưởng GĐPT Việt Nam.

Trong buổi lễ Đại Đức chứng minh đã ban đạo từ: “… Tán thán công đức của quý anh chị HTr GĐPT Xuân lộc trong năm qua đã hoàn thành xuất sắc Phật sự hướng dẫn dìu dắt các em trên bước đường sinh hoạt tu học đúng theo tinh thần mục đích của GĐPT Việt Nam, các anh chị hãy cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng GĐPT huyện Xuân Lộc ngày mỗi thăng tiến…”. Toàn thể Lam viên GĐPT Xuân Lộc đã nguyện Y giáo phụng hành theo lời pháp của Thầy ban cho. Trong buổi lễ các anh chị HTr cũng đã đóng góp các tiết mục văn nghệ xen kẻ  theo chương trình với những bài đơn ca mang đậm nét tình lam tạo thêm niềm hưng phấn cho mỗi Lam viên.

Đến 11 giờ 15’ cùng ngày, Buổi lễ được khép lại, toàn thể Lam viên đã cùng hồi hướng và cung tiễn Đại Đức chứng minh Hồi Quy Phương Trượng, sau đó BĐD – GĐPT Xuân Lộc mời anh chị em lam viên dùng cơm thân mật và tiễn đưa quan khách, rồi cùng chia tay nhau ra về trong niềm hoan hỷ của tình lam thân thương.

                                                                        Văn phòng BHD – GĐPT Đồng Nai

                                                             Phụ tá TTK – Đặc trách Truyền Thông thực hiện

                                                                        Hình ảnh: Nguyên Thu thực hiện

Bài khác nên xem

BHD.GĐPT Cam Ranh tổ chức Lễ thọ cấp Tập, cấp Tín – niên khóa 2020

Huệ Quang GĐPTVN

Lễ Viếng Thượng Tọa Ân Sư-BHD Lâm Đồng, PLN3 Lâm Đồng, PLN3 Bình Định

Linh Nguyên

Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2013 của BHD GĐPT Việt Nam Trên Thế Giới

Người Áo Lam