Em tôi – những người thầm lặng

Trong tổ chức tôi, có hàng trăm, có hàng ngàn, trăm ngàn LAM VIÊN trong nước và trên toàn thế giới, có tâm tư hoài bảo vượt lên trên những gì anh chị tôi mong đợi đóng góp cho tổ chức nầy, đứng vững, vươn lên và tỏa rộng, trong bầu trời thái không, không cần danh, không cần phận, không cần khen, không cần thưởng, không lương không lậu kể cả cơm áo gạo tiền mà miệt mài suốt cả đêm ngày chỉ vì quá ư đam mê muốn cả thế giới nằm trong tầm tay, và muốn đôi tay luôn luôn sạch đẹp, và cả thế giới luôn luôn hòa bình, không khí ta thở luôn luôn trong lành. Nói chung là cả bầu trời XANH hạnh phúc yên vui.

Các em tôi là những chiến sĩ nơi tiền tuyến trên mặt trận an ninh truyền thông. Để mọi người thong dong du hành đây đó, thỏa chí truy tìm hoa thơm cỏ lạ mà xây dựng nên và phát triển thêm thăng hoa cuộc sống. Các em hoan hỷ dang tay tiếp nhận những sản phẩm và đưa lên băng tải truyền thông, nối vòng tay lớn khắp cả địa cầu ướp xông tất cả bằng năm loài hương sắc thân.

Các em tôi chân thật là đệ tử của ngài QUÁN THẾ ÂM có ngàn mắt sáng soi thấy biết. Có ngàn tay âm thầm siêng làm, các em tôi âm thầm nhập triền chỉ muốn hòa mình vào hồn thiêng sông núi mạnh mẽ như ngọn triều dâng cuốn sạch những mê lầm bụi bẫn làm nhơ nhớp dân tộc tôi, làm lu mờ tổ quốc tôi.

Cho tôi xin đê đầu lễ tạ, các em tôi những người công quả cày xới ngày đêm trên mãnh đất tâm. Cho anh xin cảm ơn các em với tất cả một tấm lòng thành, như ngọn gió trong lành theo suốt em lao tác, rong chơi. Chúc các em vượt qua bỉ thử, chúc các em vượt qua những ngôn ngữ khó nghe. Dù anh ra đi hay ở lại, non thái vẫn cứ cao, và biển đông vẫn rạt rào, ta vẫn có nhau trong tư duy ý thức, ta vẫn có nhau trong những bước chân thực của đời thường mang tư lương của người Phật tử trên lộ trình thoát hóa siêu sanh nhé em!

(THỊ NGUYÊN xin ngàn lần đa tạ ACE SEN TRẮNG và TRANG NHÀ gdptvietnam.com)

Bài khác nên xem

Hình ảnh: Đêm văn nghệ Mùa Báo Ân GĐPT Gia Định

nhuanphap

15 Khu vườn đẹp nhất trên thế giới

datthinh

Chùm ảnh: Thăm kỳ quan Phật giáo thế giới tại Thái Lan của Trọng Hoàng

phuocthanh