Đêm Đạo Ca Mừng Phật Đản Pl 2558 GĐPT Đồng Nai

Hân hoan Khánh đản trở về

 Huynh trưởng đoàn sinh tràn trề niềm vui

 Lam viên hớn hở vui tươi

 Đạo ca trình diễn lòng vui tưng bừng

 Hòa trong không khí vui tươi tưng bừng nhộn nhịp của toàn thể Phật tử khắp nơi trên thế giới nói chung và tại Tỉnh nhà Đồng Nai nói riêng hân hoan đón mừng mùa Phật Đản Vésak PL 2558, cũng trong dịp này BHD – GĐPT Đồng Nai tổ chức đêm Đạo ca cúng dường tại Tổ đình chùa Long Thọ, đường Hùng Vương, Thị xã Long Khánh, Đồng Nai.

 Đêm Đạo ca diễn ra vào lúc 19h30, ngày 13.04.Giáp Ngọ (nhằm ngày 11.05.2014) được sự chứng minh của Hòa Thượng Thượng Huệ Hạ Tâm cùng Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni của Thị xã cùng về tham dự. Về phía BHD – GĐPT Đồng Nai có anh HTr cấp Tấn: Nguyên Tích HỒ LAI CHIẾN – ĐD. BHDTW tại miền Khánh Hòa – Trưởng BHD – GĐPT Đồng Nai chủ tọa, cùng quý anh chị trong Hội đồng HTr cấp Tấn, các anh chị Ủy viên, phụ tá Ủy viên BHD – GĐPT Đồng Nai, quý anh chị trong BĐD – GĐPT TX Long Khánh, quý anh chị Huynh Trưởng cùng các em đoàn sinh của các đơn vị GĐPT trực thuộc là diễn viên trong các tiết mục văn nghệ đã thể hiện các vai diễn linh hoạt và đặc sắc, để lại trong lòng khán giả sự hâm mộ lưu luyến, đồng thời có sự góp mặt của hai ca sĩ: Thùy Trang và Nguyễn Đức đã làm tăng thêm phần linh động trong đêm văn nghệ.

 Trong đêm Đạo ca còn có quý bác trong BBT – GĐPT Đồng Nai, quý bác BBT – GĐPT TX Long Khánh, các Mạnh thường quân, quý đạo hữu gần xa cũng cùng về tham dự cổ vũ và trợ duyên cho đêm đạo ca thêm phần sôi nỗi.

 Đêm đạo ca được kết thúc lúc 22h30 cùng ngày, đã gởi lại trong lòng mọi người sự luyến tiếc, mến mộ của những người yêu âm nhạc…

 Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

 Phụ tá TTK Đặc trách Truyền Thông thực hiện

Bài khác nên xem

Cáo tang: HTr cấp Tấn Nguyên Hòa – Lê Văn Thuận từ trần

Huệ Quang GĐPTVN

BHD Khánh Hòa Tổ chức Khóa Tu “Một Ngày Thiền Tập”

phuocthanh

Họp mặt Ủy viên Nội Vụ và Tổ Kiểm toàn quốc 2013

Người Áo Lam