BHD Gia Định: Lễ Phủ kỳ tang lễ Huynh trưởng Từ Ân

Trong niềm tiếc thương của gia đình Cố Huynh trưởng Cấp Tín Từ Ân – Nguyễn Thưởng và toàn thể Lam viên Gia Định. Vào lúc 21h ngày 26.8.2012, BHD GĐPT Gia Định long trọng cử hành nghi thức phủ kỳ.

Trước đó vào lúc 20h, trong khói trầm hương quyện toả, Chư tôn thiền đức đã cử hành pháp sự lễ nhập liệm và thành phục. Hàng trăm Đoàn sinh, Huynh trưởng GĐPT Gia Định vân tập tang đường, thương kính một người anh hiền hoà, một Huynh trưởng cộng sự nhiệt thành, tất cả anh chị em chí tâm niệm Phật, nguyện cầu cho anh được cao đăng Phật quốc.

Nghi thức phủ kỳ chính thức được cử hành sau đó với sự hiện diện của Huynh trưởng Cấp Tấn Quảng Bình – Nguyễn Thanh Lân Trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPT Gia Định, Huynh trưởng Cấp Tấn Nguyên Hạnh – Phạm Phước Hùng Phó Trưởng Ban Ngành Nam, Trưởng Ban tổ chức Tang lễ cùng quý anh chị trong Ban Thường Vụ, quý anh chị Ban viên, Phụ tá Ban viên, Gia trưởng, Liên Đoàn trưởng các đơn vị trực thuộc và tang gia hiếu quyến. Toàn thể anh chị em trang nghiêm cất cao bài ca Sen trắng. Tiếp sau đó, anh Trưởng Ban long trọng trao kỳ hiệu Sen trắng cho anh Trưởng Ban tổ chức. Sáu Huynh trưởng tiến về linh đài đón nhận kỳ hiệu, giơ cao và phủ xuống quan tài của anh.

Thay mặt BHD, anh Trưởng Ban tán thán công hạnh của anh Từ Ân, một Huynh trưởng với đạo tâm kiên cố, luôn vững tay chèo trong mọi gian khó, xây dựng đơn vị Đức Lâm vững mạnh với số lượng sinh hoạt hằng tuần hơn 80 Đoàn sinh và 15 Huynh trưởng. Trong đời sống gia đình, anh là một người chồng mẫu mực; luôn chăm lo, xây dựng cho các con nền tảng tâm linh vững chắc, là những Huynh trưởng trẻ, nhiệt tình cùng ba gánh vác trọng trách nhà Lam. Chia buồn cùng với gia đình, anh Trưởng Ban chia sẻ nỗi đau thương, mất mát lớn lao này đến chị và các em. Nguyện cầu Tam bảo gia hộ chị và gia đình được sức khoẻ để tang sự được vun tròn.

Sau lễ phủ kỳ, phái đoàn BHD, Hội đồng Huynh trưởng Cấp Tấn, Cấp Tín, Cấp Tập và các đơn vị trực thuộc đã tuần tự đảnh lễ Tam bảo và viếng linh cửu anh.  

                                                                                                                                                                                                        Nhuận Pháp lược ghi

Lễ  Nhập liệm

Lễ Thành phục

Lễ Phủ kỳ

Lễ viếng của BHD và các đơn vị

Bài khác nên xem

GĐPT Cam Ranh: Lễ tang cố HTr cấp Tấn Diệu Mai – Nguyễn Thị Dậu

Huệ Quang GĐPTVN

BHD Bình Định : Vô Cùng Thương Tiếc

phuocthanh

Điếu Văn của BHD Bà Rịa Vũng Tàu

datthinh