BHD Gia Định: Chu niên GĐPT Đức Quang

Mảnh vườn lam bé nhỏ ngày nào nay đã ngào ngạt hương, vươn mình khoe sắc thắm. Đàn bé thơ ngây khi xưa giờ này cũng bắt đầu gánh trên mình vai trò làm chị, làm anh. Sáu năm. Khoảng thời gian không thật dài nhưng cũng đủ để đoá hoa lam nở bừng trong một sớm. Và. Để tự hào hô vang hai tiếng “Đức Quang”.
Đón mừng ngày thành lập đơn vị. Ngày hôm nay 25/11/2012, GĐPT Đức Quang trang trọng tổ chức lễ chu niên lần thứ 6 trong niềm hân hoan, chờ đón của toàn thể Huynh trưởng, Đoàn sinh. Hạnh phúc và phước duyên to lớn trong vòng tay che chở của Ni sư Trụ trì, của Chư tôn đức ni chùa Diệu Quang. Từ phương trời xa xôi, Sư cô Cố vấn Giáo hạnh gửi lời chúc mừng: “GĐPT Đức Quang đã thực sự có mặt trên mảnh đất già lam nơi đây. Đúng với ý nghĩa, tiêu chuẩn của một đơn vị GĐPT, Đức Quang đã vượt qua thời kỳ phôi thai của một mầm sen vươn lên từ bùn, vượt qua mặt nước để trở thành một đoá sen trong muôn vàn đoá sen trong hồ sen GĐPT. VN”. Sư cô ân cần nhắc nhở: “Hoàn thiện tự thân bằng cách áp dụng lời Phật dạy trong đời sống thường nhật của mình, luôn nhìn lại chính mình, thận trọng từng ý nghĩ, lời nói, việc làm…”. Hạnh phúc biết bao khi cảm nhận được tình thương yêu trong ngôi nhà Phật giáo. Ngày kỷ niệm, đơn vị được nhị vị Sư cô quang lâm chứng minh, được đón anh Tổng thư ký BHD về chủ toạ, chia sẻ niềm vui khi nhận thấy quý anh chị Huynh trưởng các đơn vị bạn, quý bác trong Ban bảo trợ, quý vị phụ huynh cùng về tham dự.
Ngọn nến hồng lung linh của tuổi thứ 6 được thắp sáng hôm nay sẽ sưởi ấm tình lam, ánh sáng ấy sẽ theo anh, chị, em. Để thấy rằng những thành tựu đã đạt được chính là sự cộng hưởng, chia sẻ trách nhiệm cùng nhau để thành toàn Phật sự. Và nhắc nhở nhau tinh cần tu học, vững chãi niềm tin vào tổ chức, thực hiện tròn đầy sứ mệnh nhà Lam.
Chu niên về,
Để cùng nhau sum vầy.
Để hạt giống yêu thương lại đơm hoa kết trái.

Nhuận Pháp

Bài khác nên xem

Trại Hiếu GĐPT Thuận Thành

phuocthanh

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu hội thảo huynh trưởng cấp Tín, cấp Tập

Tâm Lễ

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức Hội thi ĐƯỜNG VỀ NÚI TUYẾT ngành Đồng lần thứ 3

Tâm Lễ