BHD GĐPT Lâm Đồng: Trại Họp Bạn Ngành Đồng – năm 2018

Trại Họp Bạn Ngành Đồng LA HẦU LA – 2018 của BHD GĐPT Lâm Đồng

Chủ nhật ngày 11/11/2018, tại thác Prenn – Đà lạt, BĐD/BHD khu vực Đức Trọng-Lâm Hà cùng UV Ngành Đồng BHD Lâm Đồng đã tổ chức trại giao lưu các đoàn Oanh Vũ thuộc khu vực.

Số lượng  đoàn sinh tham dự là 120 em thuộc 7/9 đơn vị, cùng 30 Huynh trưởng.

Sau lễ khai mạc trại, BQT đã tổ chức cho các em sinh hoạt vui gồm có: đố vui Phật Pháp, kiểm tra hình thức tập họp, các trò chơi – hát múa phù hợp với Ngành Đồng.

Không gian và khung cảnh dưới tán rừng thông nhiều bóng má,t giúp cho các em vui chơi thoải mái. Dù từ dưới thác lên vị trí đất trại có độ dốc tương đối cao, nhưng với tinh thần giao lưu gặp gỡ, phấn khởi vui tươi, các em đã vượt qua mệt nhọc để có một ngày sinh hoạt thật sống động, bổ ích.

Vào lúc 9 giờ cùng ngày, Trại hân hạnh được đón tiếp chị Trưởng ban BHD Lâm Đồng cùng phái đoàn  về thăm và tặng quà cho trại. Chị Trưởng ban đã biểu dương tinh thần của UV Ngành cùng BĐD khu vực đã tổ chức trại giao lưu, giúp cho các em có được những sinh hoạt gần gũi thiên nhiên, tiếp thu thêm nhiều kiến thức, và quan trọng là kết chặt tình Lam.

Đến 15 giờ 30, trại chia tay, các em được tham quan khu du lịch thác Prenn, sau đó di chuyển về lại trú xứ trong niềm lưu luyến.

Bài khác nên xem

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức hội thi Văn Nghệ Ngành Thiếu lần thứ Tư

Tâm Lễ

GĐPT Thạnh Nhuận (BHD Cam Ranh) – Kỷ niệm ngày Dũng – 2015

Huệ Quang GĐPTVN

Giao hữu bóng đá BHD Gia Định – Bình Phước

nhuanphap