BHD GĐPT KonTum tổ chức Hội thi cờ Tướng, cờ Vua.

Thực hiện đề án hoạt đông năm 2012 của Ban Hướng Dẫn Gia đình Phật tử Kontum. Các anh chị Uỷ viên ngành Thiếu và Oanh đã tiến hành họp thống nhất tổ chức Giải cờ vua, cờ tướng để làm sân chơi giao lưu giữa các đơn vị

Gia Đình Phât Tử trong tỉnh, nhằm động viên trong sinh hoạt, tạo sự đoàn kết gắn bó nhau trong sinh hoạt tình Lam, để cùng nhau tiến bộ trong tu học.

     Mới 7 giờ 00 sáng, ngày 21 tháng 10 năm 2012 tại khuôn viên chùa Trung Thành, xã vinh Quang thuộc thành phố Kontum đã vang lên nhiều tiếng xe Honda chở các em đoàn sinh từ các đơn vị Gia đình Phạt tử tập trung đến để chuẩn bị cho cuộc thi tài tranh giải thi đấu cờ vua, cờ tướng năm 2012 của Gia đình Phật tử Kontum. Có đơn vị Kỳ Quang ở xa nhất là 35 Km cũng đã đến rất sớm.Các em rất phấn khởi vui mừng, mỗi năm gặp nhau một lần để trao đổi kinh nghiệm học tập thi đấu với nhau trong tinh thần Lục hoà.

     08 giờ30 Ban tổ chức tiến hành khai mạc hội thi, có niệm Phật cầu gia bị, chào cờ Hoa Sen trắng, phát biểu của đại diện Ban hướng dẫn Tỉnh và lời chúc mừng của các Liên đoàn trưởng các đơn vị tham dự để động viên các em vui chơi trong tinh thần đoàn kết.

     Tổng cộng có 07 đơn vị tham gia với 22 kỳ thủ, các đoàn có nhiều cổ động viên đi theo để cổ vũ cho đơn vị mình, không khi thi đấu rất hăng say và vui vẽ.

     Sau một buổi tranh tài gay cấn, Ban tổ chức đã trao các giải cho:

     Cờ tướng ThiếuNam: Nhất Huệ Hương, Nhì Viên Đức, Ba Viên Thành

     Cờ tướng Thiếu Nữ: Nhất Trung Khánh, Nhì Viên Thành

     Cờ VuaNamNữ: Nhất Trung Khánh, Nhì Viên Thành

     Cờ tướng OanhNam: Nhất Trung Khánh, Nhì Kỳ Quang, Ba Viên Thành

     Cờ Vua Oanh Nữ: Nhất Viên Thành, Nhì Viên Thành

     Hội thi kết thúc lúc 15 giờ 30 cùng ngày, trong sự lưu luyến tiếc mến của các tay kỳ thủ của các đơn vị, mong năm sau sẽ gặp nhau để trao đổi nhau những kinh nghiệm trong sinh hoạt và học tập.

                                                                                            Vp BHD GĐPT KonTum


Bài khác nên xem

GĐPT Dak Lak: Ban Đại Diện Gia Đình Phật Tử huyện Krông Pắc tổ chức trại bay Kiền Trắc

BHD.GĐPT CAM RANH: Giải bóng đá Cúp Sen Trắng năm 2019 – Liên đơn vị GĐPT tại Cam Lâm

Hình Ảnh Báo Hiếu GĐPT Đức Hải (BHD GĐPT Gia Định)

phuocthanh