BHD GĐPT Khánh Hòa tổ chức thi kết khóa bậc Kiên – Trì – Định – niên khóa 2022

Theo kế hoạch năm 2022 của BHD GĐPT Khánh Hòa, có nhiều Phật sự quan trọng đã được thông qua từ buổi họp tháng 01/2022. Trong đó, BHD GĐPT Khánh Hòa vẫn luôn ưu tiên các Phật sự liên quan đến Huấn luyện và Tu học cho lam viên các Cấp. Huấn luyện để thống nhất hành động, thống nhất hành chánh và quan trọng nhất là truyền trao cho thế hệ kế thừa nhiều năng lượng vượt khó để tiếp nối con đường của các thế hệ đàn anh đi trước đã hy hiến cho mục đích: “Đào luyện Thanh, Thiếu, Đồng niên thành Phật tử chân chánh; Góp phần xây dựng xã hội theo tinh thần Phật giáo.”

Ngày 18.12.2022 vừa qua, BHD GĐPT Khánh Hòa tổ chức thi kết khóa các bậc Kiên – Trì – Định (niên khóa 2022) trên phạm vi toàn tỉnh. Sáng tinh mơ trời nhiều mây và không khí se lạnh, dự báo TP.Nha Trang có mưa, gió lạnh. Tuy nhiên, bất chấp thời tiết không thuận lợi, gần 100 Huynh trưởng các nơi trong tỉnh vẫn ba lô, gậy, trại, có mặt đúng giờ làm thủ tục nhập trại để dự thi vượt bậc. Hội đồng Thi đã phiên chế Đội – Chúng, lập danh sách, nhận Trại phí, ẩm thực phí một cách nhanh chóng, chuẩn mực. Đúng 7h00, Hội đồng Thi tổ chức lễ khai mạc ngắn gọn nhưng đúng thủ tục. Quý Anh Chị Giám thị; Giám khảo tiếp nhận trại sinh dự thi phần thi trắc nghiệm trong 45 phút. Sau khi kết thúc thi trắc nghiệm, quý Anh Chị Giám khảo trực tiếp điều hành phần thi các bộ môn Hoạt động Thanh niên.

Vào lúc 12h30, toàn Trại cùng dùng cơm trưa. Bữa cơm thật ngon khiến ai nấy đều ăn no nê. 13h30, Hội đồng thi tổ chức phần thi viết. Mỗi Huynh trưởng Trại sinh các Bậc nhận đề thi tự luận và miệt mài, cẩn thận, tư duy để cố gắng hoàn thành phần thi của mình tốt nhất.

Chiều đến, trước khi chia tay, Hội đồng thi cùng hoan hỷ giao lưu với các Trại sinh. Ngày thi kết khóa hoàn mãn trong tình Lam thân thiết.

Nguyên Long (CTV Trang Nhà tại GĐPT Khánh Hòa)

Bài khác nên xem

Lễ Húy nhật lần thứ 42 cố Hòa Thượng Thích Thiện Hoa nguyên Viện trưởng VHĐ GHPGVNTN

phuocthanh

Châm ngôn GĐPT Việt Nam : Bi – Trí – Dũng

datthinh

Văn Nghệ mừng Lễ Khánh thành đại hùng bửu điện chùa Phước Huệ- KonTum

phuocthanh