BHD GĐPT Đồng Nai tổ chức khai khoá Kiên, Trì, Định, Lực

20130304136239484182397

Đồng Nai khai khóa năm học mới

Kiên, Trì, Định, Lực gắng vượt lên

Hoan hỷ chuyên cần cùng nhau tiến

Huynh Trưởng tu học mãi không thôi!

Thực hiện tinh thần thông tri của BHD TƯ GĐPT Việt Nam về việc khai khóa bậc Lực năm 2013. Sáng nay vào lúc 08h30’, ngày 03.03.2013 (nhằm ngày 22.01.Quý Tỵ) trước Đoàn quán GĐPT Đồng Nai đặt tại Tổ đình chùa Long Thọ, Thị Xã Long Khánh. Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai đã tiến hành tổ chức long trọng lễ khai khóa các bậc học Huynh Trưởng năm 2013.

Buổi lễ được tổ chức trang nghiêm và thanh tịnh dưới sự chủ tọa của anh HTr cấp Tấn: Nguyên Tích HỒ LAI CHIẾN – Đại diện BHD TƯ tại miền Khánh Hòa – Trưởng BHD – GĐPT Đồng Nai, anh HTr cấp Tấn: Tâm Ngộ LÊ VĂN CẢNH – Phó Trưởng ban ngành Nam BHD – GĐPT Đồng Nai, anh HTr cấp Tấn: Tâm Tây NGUYỄN VĂN SƠN – Tổng Thư Ký BHD – GĐPT Đồng Nai, anh HTr cấp Tấn: Quảng Đáp LÊ BỬU – Trưởng ban điều hành tổng quát các bậc học GĐPT Đồng Nai năm 2013  đồng chủ tọa, còn có các anh HTr trong Ban Thường Vụ, các anh chị trong Hội đồng HTr cấp Tấn, các anh chị cấp Tín trong BĐH các bậc học, các anh Đại diện BHD – GĐPT Đồng Nai tại các Huyện, Thị, Vùng và 113 Huynh Trưởng học viên cùng tham dự.

Anh HTr cấp Tấn: Nguyên Tích HỒ LAI CHIẾN chủ tọa đã huấn tử: “ … động viên toàn thể HTr học viên GĐPT Đồng Nai trong năm 2013 phải hết sức cố gắng vượt qua mọi khó khăn để theo học thường xuyên các bậc học mà các học viên đang tham dự tu học không ngoài mục đích nâng cao nội điển đạo học nhằm có đủ khả năng truyền thừa cho thế hệ đàn em hiện nay và trong tương lai…”

Sau buổi lễ, toàn bộ các anh chị trong BHD – GĐPT Đồng Nai tiến hành cuộc họp đầu năm 2013 để bàn và tiến hành thực hiện các Phật sự trong thời gian tới. Các HTr học viên được các anh chị trong khối sinh hoạt phân chia các bậc học và tổ chức sinh hoạt giao lưu trong ngày đầu năm Quý Tỵ.

Buổi lễ khai khóa và cuộc họp đầu năm Quý Tỵ được khép lại vào lúc 11h30’ cùng ngày, toàn thể các anh chị Lam viên ra về trong niểm vui hoan hỷ của tình Lam và cùng động viên nhau sách tấn tu học trong những ngày tới…

Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

Phụ tá TTK Đặc trách Truyền Thông thực hiện.

— ™&˜ —Bài khác nên xem

BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn tổ chức thi kết khóa Bậc Lực năm 2015

phuocthanh

Mật thư – Cách dùng mật thư

datthinh

BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn tỗ chức thọ trì giới pháp Quan Trai lần II năm 2016

phuocthanh