BHD GĐPT Đồng Nai Khai khóa bậc Kiên, Trì, Định, Lực năm 2014

Thực hiện theo tinh thần văn thư số: 14.021/HDTƯ/NH ngày 15.02.2014 của BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam về việc tổ chức lễ khai khóa tại các BHD Tỉnh, Thị trên toàn quốc. Theo tinh thần đó, BHD – GĐPT Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ khai khóa các bậc học Huynh năm 2014.

            Hòa trong không khí nắng ấm của buổi ban mai với khí hậu trời mùa Xuân. Đúng vào lúc 08 giờ 30 ngày 23. 02. 2014 (nhằm ngày mùng 24 tháng Giêng năm Giáp Ngọ), tại Tổ đình chùa Long Thọ, TX Long Khánh đã diễn ra buổi lễ khai khóa bậc học HTr: Kiên, Trì, Định Lực năm 2014 trang nghiêm và thanh tịnh dưới sự chủ tọa của anh HTr cấp Tấn: Nguyên Tích HỒ LAI CHIẾN – Đại diện BHDTƯ tại miền Khánh Hòa – Trưởng BHD – GĐPT Đồng Nai, quý anh chị HTr trong Ban thường vụ – Hội đồng cấp Tấn, Tín, Tập, quý anh chị HTr Ủy viên, phụ tá Ủy viên BHD – GĐPT Đồng Nai, quý anh HTr Đại diện BHD Đồng Nai tại các Huyện, Thị, Vùng và 178 HTr học viên các bậc học cùng về tham dự.

            Trong buổi lễ thường vụ BHD đã tuyên đọc các quyết định: Ban điều hành các bậc học HTr năm 2014, quyết định trúng cách các bậc học HTr năm 2013, quyết định khen thưởng quý anh chị HTr học viên đạt kết quả giỏi và khá nhất trong kỳ thi vượt bậc gồm 05 HTr được biểu dương khen thưởng, đồng thời trao chứng chỉ trúng cách bậc Lực các khóa của những năm trước do Trưởng BHDTƯ – GĐPT Việt Nam ký cho quý anh chị đã trúng cách. Buổi lễ được anh chủ tọa ban huấn từ “…Động viên quý anh chị HTr học viên cố gắng nhiều hơn nữa trong quá trình tu học nhằm thu thập được kiến thức nội điển từ sự truyền thừa của quý anh chị trong BĐH các bậc học hoặc qua nghiên cứu tài liệu tu học, kinh điển… năm nay tu học phải đạt kết quả cao hơn năm trước, có như vậy mới duy trì, phát triển tổ chức GĐPT Việt Nam nói chung và GĐPT Đồng Nai nói riêng, đồng thời quý HTr mới có đủ khả năng truyền thừa và hướng dẫn cho lớp HTr hậu duệ đàn em hiện tại cũng như trong tương lai…”.

            Đến 11 giờ cùng ngày buổi lễ được khép lại, tất cả anh chị em lam viên cùng hồi hướng và tiễn chân quý anh chị HTr Ban Thường Vụ trở về Đoàn quán nghỉ ngơi. Sau cùng khối sinh hoạt dặn dò quý anh chị HTr học viên và kết dây thân ái ra về trong tình lam hoan hỷ và thắm tình đạo vị của năm mới Giáp Ngọ.

 

Bài khác nên xem

BHD Gia Định phân ưu cùng gia đình HTr Nguyên Linh

nhuanphap

Lễ Tang Hòa Thượng THƯỢNG MINH HẠ KIẾN

phuocthanh

Kỷ niệm 10 năm thành lập Đoàn Cựu Huynh Trưởng GĐPT Việt Nam

phuocthanh