Chu niên GĐPT Đức Thành – BHD Gia Định

1

Trải qua một năm kể từ ngày GĐPT Đức Thành chính thức ra mắt, vinh dự được có tên trong lòng tổ chức, Áo Lam Đức Thành đã nỗ lực rất nhiều từ việc sinh hoạt đến việc tu học và tham gia những Phật sự của nhà chùa. Chủ nhật (23/6) vừa qua, được sự lân mẫn hứa khả của Hòa Thượng trụ trì Tập Thành Cổ tự, cùng sự chuẩn y của BHD GĐPT Gia Định, Ban Huynh Trưởng GĐPT Đức Thành đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ĐỆ NHẤTCHU NIÊN để cùng nhìn lại chặng đường đã qua để kịp thời nhận ra những mặt tốt, mặt hạn chế mà phấn đấu nhiều hơn nữa.

 Quang lâm chứng minh buổi lễ có Hòa Thượng thượng Thông hạ Thắng, Ân sư Cố vấn Giáo hạnh GĐPT Đức Thành, Đại Đức thượng Đức hạ Huệ và Sư cô Thích Nữ Bửu Liên, Ân sư GĐPT Đức Thành. Đại diện phái đoàn Ban Hướng Dẫn GĐPT Gia Định về chủ tọa, chúng tôi nhận thấy có Anh Thiên Tịnh – Lê Văn Nghệ, Tổng Thư Ký BHD và Chị Đức Trang – Nguyễn Thị Bình Nguyên, UV.Nội Vụ BHD. Cùng sự hiện diện đông đủ của đại diện các đơn vị trực thuộc BHD và quý vị ân nhân, quý vị phụ huynh.

 Trong niềm vui mừng khôn siết của ngày kỷ niệm Đệ nhất Chu niên trong hơn hai năm hình thành và phát triển với nhiều chông gai, thử thách. Như lời huấn từ Anh Tổng Thư Ký chủ tọa buổi lễ chỉ dạy, Anh đến với Đức Thành từ những ngày đầu hình thành, rồi nhận Ủy nhiệm thư rồi nhận Quyết định công nhận chính thức và hôm nay trở về Tập Thành Cổ Tự nhìn thấy Đức Thành đã lớn dần lớn dần theo từng ngày. Từ gần 40 ACE ngày nào để rồi hôm nay hiện diện trước mặt chúng tôi trong Lễ kỷ niệm Chu niên Đệ nhất là gần 90 ACE, một sự phát triển đáng khích lệ. Và để có được như ngày hôm nay, Đức Thành đã nhận được rất nhiều sự yêu thương từ Chư Tôn Đức, các vị Ân nhân. Và chắc chắn không ngôn từ nào để có thể thể hiện hết trọn vẹn tấm lòng của quý vị.

Hôm nay, nhân niềm vui lớn này, một lần nữa, thành tâm cảm niệm ân đức sâu dày của Thầy Cốvấn Giáo hạnh, người Thầy tôn kính của chúng con, người Sư phụ luôn luôn bao bọc, dẫn dắt, yêu thương đàn con hết lòng.

 Chúng con thành kính tri ân Đại Đức Thích Đức Huệ và Sư cô Thích Nữ Bửu Liên đã luôn luôn dành nhiều sự ưu ái thương yêu Áo Lam Đức Thành chúng con.

 Xin được gửi tri ân BHD.GĐPT Gia Định đã định hướng chỉ dạy cho ACE để có được Đức Thành như ngày hôm nay.

 Chân thành tri ân quý vị ân nhân, quý vị phụ huynh đã giúp đỡ tịnh tài, tịnh vật và tinh thần ủng hộ cho việc sinh hoạt của GĐPT Đức Thành trong thời gian qua.

 Đặc biệt, xin được cảm ơn những món quà, những tịnh tài, tịnh vật dành tặng cho ngày Đệ nhất Chu niên từ Chư Tôn Đức, BHD, các đơn vị bạn, quý vị Ân nhân. ACE chúng con, chúng tôi nguyện sống đúng với Chánh Pháp để không phụ lòng mong mỏi của Quý vị.

 Nguyện chúc Quý Ngài pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ, Phật đạo viên thành.

 Kính chúc quý vị ân nhân thân tâm thường an lạc, vạn sự cát tường, thành tựu sở nguyện.

GĐPT Đức Thành

Bài khác nên xem

BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn đảnh lễ giác linh Hòa Thượng thượng Minh hạ Kiến

phuocthanh

Hiệp Kỵ GĐPT Bình Định năm 2018 – PL 2562

BHD Quảng Đức tổ chức Lễ Hiệp Kỵ

phuocthanh