Khánh Hòa: Giải bóng đá mini Ngành Nam GĐPT

Sau các vòng đấu loại tại các Huyện Thị và Thành phố Nha Trang ,có bốn đội thuộc các đơn vị Gia Đình Phật Tử thuộc huyện Cam Lâm- Diên Khánh và Thành phố Nha Trang, đã lọt vào vòng tứ kết . Lúc 16 giờ ngày 01/9/2013 tại sân bóng đá Mini “ Ly ly” xã Vĩnh Trung Thành phố Nha Trang , đã diển ra buổi thi đấu để tranh hạng nhất, nhì ba giải bóng đá Mi ni ngành Nam GĐPT . Đây là lần đầu tiên Ban Hướng dẫn tỉnh nhà tổ chức , nhưng được sự cổ vũ nồng nhiệt vô tư của hàng trăm Huynh trưởng và đoàn sinh các đơn vị đến xem, cùng các vận động viên trung thực , đoàn kết và vui vẻ, làm cho các trận đấu không kém phần sôi nổi, quyết liệt.

 Giải bóng đá mini Ngành Nam GĐPT Khánh Hòa năm 2013 đã khép lại với những trận cầu hay, những pha bóng đẹp, cùng những tình cảm tốt đẹp của các đơn vị dành cho nhau, qua các dịp gặp gỡ giao lưu đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần cao thượng , tạo một nét đẹp văn hóa GĐPT trong thể thao.

 Gần 70 vận động viên với những sắc phục biểu trưng từng đơn vị khác nhau , mang những tâm trạng khác nhau, niềm vui của người chiến thắng và cũng có giọt nước mắt của đội thua cuộc, song tất cả đều chung một ý nghĩ, đây là sân chơi lành mạnh rèn luyện Thể dục và Trí dục, nhằm tăng cường sự gắn bó đoàn kết trong ngôi nhà chung Gia đình Phật Tử Việt Nam.

 Cuối buổi, dưới sự chứng minh của Đại đức Cố Vấn giáo hạnh GĐPT Huyện Diên Khánh và có mặt của quý anh chị trong Ban Hướng Dẫn Khánh Hòa, buổi lễ trao giải được Ban tổ chức thực hiện tại sân bóng đá “ Ly Ly”. Giải nhất thuộc về đội bóng đá GĐPT Huyện Cam Lâm- Giải nhì thuộc đội bóng đá Nha Trang 2 – giải ba thuôc đội bóng đá Diên Khánh . Mỗi phần thưởng là một cúp bóng đá cùng hiện kim và một lá cờ lưu niệm trao cho đội còn lại thuộc thành phố Nha Trang.

 Tâm Kim- Phước Minh

Đại diện Trang nhà tại Khánh Hòa

Bài khác nên xem

BĐD GĐPT Đức Linh – Bình Thuận tổ chức sinh hoạt Hội Đồng ba cấp(Tấn, Tín, Tập)

phuocthanh

Trại hè vùng Trúc Lâm – BHD GĐPT Đồng Nai năm 2012

phuocthanh

BBT Trang Nhà gdptvietnam.com Phân Ưu

ducquang