BHD GĐPT Bà RiạVũng Tàu tổ chức vòng chung kết Hội thi “Đường Về Linh Thứu” lần 2

Vào lúc 8g ngày 20.7.2012 vòng chung kết hội thi “ĐƯỜNG VỀ LINH THỨU” lần thứ II được tổ chức tại hội trường khu du lịch biển Hương Phong, Hồ Cốc, Xuyên Mộc, BRVT.

Đại Đức Thích Thiên Thuận cố vấn giáo hạnh GĐPT.BRVT đã quang lâm chứng minh và tham dự suốt thời gian diễn ra hội thi, đây là một nghĩa cử hết sức trân trọng vì Đại Đức đã thương tưởng GĐPT mà gác lại các Phật sự khác để đến với hội thi

Trước sự hiện diện của hơn 600 huynh trưởng và trại sinh của các GĐPT trong tỉnh cũng đông đảo quý bác trong  Ban Bảo trợ GĐPT tỉnh, 4 đội thi của các đơn vị đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết là GĐPT Khánh Ân, Khánh Lạc, Khánh Quang và Khánh Viên đã trãi qua bốn vòng thi: Kiến Đạo, Ngộ Đaọ, Trình Kiến Giải và Nhập Đạo hết sức hấp dẫn và gay cấn dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của các lam viên hiện diện.

Đến 12g các đội đã lên tới đỉnh Linh Thứu kết thúc cuộc hành hương về thánh địa Linh thứu Sơn với thứ tự như sau: GĐPT Khánh Ân, GĐPT Khánh Lạc, GĐPT Khánh Viên. GĐPT Khánh Quang.

Hội thi “Đường Về Linh thứu” là một mô hình tu học sáng tạo kết hợp giửa phương pháp giáo dục  truyền thống và ứng dụng công xảo minh thời đại là công nghệ thông tin để tạo sức hút trong việc tu học 4 bộ môn tu học trong GĐPT và trau dồi kiến thức phổ thông cho đoàn sinh được BHD.BRVT dự kiến tổ chức 2năm/ kỳ và đã được chư Tôn Đức cố vấn giáo hạnh khích lệ cũng như sự tán đồng của lam viên gần xa.

                                                                        Tâm lễ
VP.BHD.GĐPT.BRVT


Bài khác nên xem

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức giai đoạn 2 liên trại huấn luyện HT A Dục 11- Lộc Uyển 17

Tâm Lễ

NGÀY HẠNH – GĐPT ĐÀ NẴNG

Linh Nguyên

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu phát quà khuyến học cho đoàn sinh

Tâm Lễ