BHD. Bà Rịa Vũng Tàu thăm chúc tết Chư Tôn Đức

Như thường lệ hằng năm, cứ mỗi lần xuân về tết đến là Ban Hướng Dẫn GĐPT Bà  Rịa Vũng Tàu tổ chức đoàn đi thăm viếng vấn an, chúc tết Chư Tôn Đức Ân sư, Cố Vấn Giáo hạnh trong tỉnh.

Năm nay Ban Hướng Dẫn đi thăm Chư Tôn Đức vào ba ngày 16,17,18/01/2020. Ngày 22.12 BHD đi thăm chư Tôn Đức vùng thành phố Bà Rịa, Đại Tòng Lâm và một số Chư Tôn Đức ở huyện Châu Đức, Ngày 17.01 Đoàn tiếp tục đi thăm Chư Tôn Đức ở huyện Châu Đức và huyện Xuyên Mộc, ngày 18.01.,2020 BHD thăm Thượng Tọa Thích Nhuận Châu ở thiền viện Toàn Giác, Đồng Nai và một số Tăng, Ni khác.

Tại mỗi trú xứ của Chư Tôn Đức, đoàn BHD đã đảnh lễ Tam Bảo và kính dâng lời tri ân quý ngài đã luôn thương tưởng mà trợ duyên cho GĐPTBRVT được thuận duyên tu học và tổ chức các phật sự quan trọng. BHD cũng kính chúc khánh tuế quý ngài qua năm mới pháp thể khinh an, phật sự viên thành và luôn là bóng mát che chở cho GDPT tỉnh nhà được thuận duyên trong tu học và thăng tiến tổ chức.

Tại mỗi trú xứ Chư Tôn Đức đã rất hoan nỷ đón tiếp và sách tấn anh chị em huynh trưởng luôn tấn tu và phụng sự và góp phần xiễn dương đạo pháp ngày càng thăng huy.

VP.BHDBRVT

 

 

 

Bài khác nên xem

Lễ Tổng Kết Phật Sự Năm 2012 Của GĐPT Phước Khánh

phuocthanh

Nhạc Karaoke: Đức Khiêm Từ – Chúc Linh

ducquang

Hiệp kỵ Gia đình Phật tử Long Thành

datthinh