BĐD GĐPT Vùng Trúc Lâm hỗ trợ Lễ Đúc Đại hồng chung

148

Vùng Trúc Lâm hỗ trợ đúc chuông

Huynh Trưởng – Đoàn sinh cùng đồng lòng

Mạnh Thường Quân hỗ trợ đồng phục

Tạo thêm tinh thần chăm tu học

 Vào lúc 09h30, sáng ngày 28.04.2013 (nhằm ngày 19.03.Quý Tỵ) tại chùa Pháp Linh thuộc ấp 2, xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai đã diễn ra buổi lễ cầu nguyện đúc Đại Hồng Chung dưới sự chứng minh của Chư Tôn Thiền Đức và Đại Đức Thích Quảng Minh – trụ trì chùa Pháp Linh đồng chứng minh.

Trong buổi lễ có sự tham dự của đông đảo quý Phật tử gần xa, quý anh chị Huynh Trưởng và đoàn sinh các đơn vị trực thuộc BĐD – GĐPT vùng Trúc Lâm cùng về hỗ trợ.

Cũng trong dịp này, Đại Đức trụ trì chùa Pháp Linh và Công ty bảo vệ Hải Thiên Long đã tài trợ chính cùng quý vị Mạnh Thường Quân tặng 50 phần quà cho các em đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn và 50 bộ đồng phục cho đoàn sinh Thiếu nữ, đây là những món quà khích lệ cho các em đoàn sinh GĐPT vùng Trúc Lâm nói chung và cũng là trợ duyên cho các đơn vị GĐPT trực thuộc trên bước đường díu dắt con em sinh hoạt tu học đúng tinh thần Nội quy – Quy chế GĐPT Việt Nam.

Buổi lễ được khép lại lúc 11h30 cùng ngày, tất cả Lam viên cùng hồi hướng và cung thỉnh Chư Tôn Thiền Đức Hồi Quy Phương Trượng, sau đó cùng dùng ngọ trai và chia tay ra về trong niềm vui hoan hỷ…

                                                                        Văn phòng BHD – GĐPT Đồng Nai

                                                            Phụ tá TTK Đặc trách Truyền Thông thực hiện

Bài khác nên xem

Trại Vượt Bậc Ngành Thanh 11.12.2011 – BHD Khánh Hòa

datthinh

(Thơ) Nghĩ về anh Hàn Sơn

nhuanphap

BHD GĐPT Lâm Đồng tổ chức Hiệp kỵ năm Mậu Tuất – 2018

phuocthanh