Ban Hướng Dẫn Bà Rịa Vũng Tàu thăm viếng các đơn vị GĐPT trong tỉnh.

Sau thời gian dài tạm ngưng tất cả các hoạt động trong đề án sinh hoạt vì dịch bệnh Covid-19 đang lây nhiễm trong cộng đồng xã hội. Trong thời gian dịch bệnh tràn lan, để phòng ngừa GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu cũng thực hiện việc các biện pháp giãn cách và  phòng chống sự lây lan nên các hoạt động  đều tạm thời đình chỉ.

Đến nay tình hình dịch bệnh đang suy giảm, mọi sự sinh hoạt gần như bình thường trở lại.,để kịp thời nắm bắt tình hình  các đơn vị trong tỉnh, đồng thời động viên, sách tấn huynh trưởng và đoàn sinh nỗ lực phục hoạt trở lại và thực hiện các phật sự bị tạm ngưng trong thời gian vừa qua. Ngày 24 tháng 5 năm 2020 Ban Hướng Dẫn GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu đã thành lập 9 đoàn do quý anh chị Thường vụ BHD, Ủy viên và Phụ tá của BHD, Đại Diện BHD tại các Huyện, Thị, phụ tá các Vùng trực tiếp đi về trú xứ  các đơn vị GĐPT sinh hoạt để thăm hỏi vấn an sức khỏe của Chư Tôn Đức trụ trì, tìm hiểu sự quan hệ “thân cận xứ” giữa Ban huynh trưởng và quý Thầy, Cô trụ trì, với đạo hữu và phụ huynh đoàn sinh. Nắm bắt tình hình sinh hoạt thực tế của các đơn vị, trao đổi sách tấn với các anh chị huynh trưởng của đơn vị, kịp thời giải quyết những khó khăn của các đơn vị đang vướng mắc và trò chuyện tâm tình, động viên, sách tấn tinh thần tu học của huynh trưởng và các em đoàn sinh.

Tại các trú xứ sinh hoạt của các đơn vị GĐPT,huynh trưởng và đoàn sinh đã rất phấn khởi đón tiếp đoàn của BHD và trao đổi tình hình thực tế, những khó khăn và thuận lợi của đơn vị mình đồng thời tham gia đề xuất với BHD về các đề án sinh hoạt của GĐPT trong thời gian sắp tới.

VP.BHDBRVT

Một số hình ảnh thăm viếng các đơn vị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài khác nên xem

Lễ Húy Nhật lần thứ 56 cố Hòa Thượng Thượng Thủ Giáo hội Tăng già toàn quốc thượng Khánh hạ Anh

phuocthanh

Lễ di quan cố HTr cấp Tấn: Tâm Đồng-Phạm Như Cẩn, nguyên Trưởng BHD.GĐPT.BRVT

Tâm Lễ

Đại diện Miền Quảng Đức: Thành kính phân ưu

nhuanphap