Văn nghệ Vu lan GĐPT Khánh Viên

Đã làm người đứng trong trời đất

Ai mà không cha mẹ sanh thành

Có cha mẹ mới có mình

Ở sao trọn hiếu, trọn tình làm con

Hằng năm, mùa Hạ qua đi mùa Thu lại đến, những người con Phật trên khắp năm Châu nô nức hân hoan đón mừng ngày Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu, Cũng trong dịp này với tổ chức giáo dục GĐPT luôn nêu cao tinh thần Hiếu Hạnh của Đức Mục Kiền Liên Bồ Tát. Là người Phật tử ai ai cũng biết Đạo Phật là Đạo Hiếu. Chính vì lẽ đó, mà BHT – GĐPT Khánh Viên trực thuộc BĐD – GĐPT Thị Xã Long Khánh, Đồng Nai đã tổ chức đêm văn nghệ mừng lễ Hiếu vào lúc 19 giờ ngày 19.08.2013 (nhằm ngày 13.07.Quý Tỵ) tại chùa Trúc Viên Lan Nhã, Suối Tre, TX Long Khánh, Đồng Nai.

Đêm văn nghệ mừng lễ Hiếu được diễn ra trong không khí trang nghiêm thanh tịnh dưới sự chứng minh của Ni sư Thích Nữ Chơn An – Trụ trì chùa Trúc Viên Lan Nhã, Suối tre, TX Long Khánh. Ngoài ra còn có quý Bác trong Ban Bảo Trợ GĐPT TX Long Khánh, BBT – GĐPT Khánh Viên, Ban Hộ Tự chùa Trúc Viên Lan Nhã, quý vị ân nhân, quý vị khách mời, quý anh chị Huynh Trưởng và đoàn sinh GĐPT Khánh Viên cùng về tham dự.

Để thể hiện lòng biết ơn sâu xa đối với đấng sinh thành dưỡng dục và tứ trọng ân, GĐPT Khánh Viên đã mượn lời ca tiếng hát, những giai điệu múa để bày tỏ đức tánh Hiếu hạnh của người con Phật. Qua đó đêm văn nghệ được trình bày khá đặc sắc và phong phú đã để lại nhiếu ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả mến mộ đối với tổ chức áo lam GĐPT.

Chương trình được khép lại lúc 21 giờ 30 cùng ngày, tất cả anh chị em Lam viên cung tiễn Ni sư chứng minh Hồi Quy Phương Trượng và chia tay nhau ra về trong sự lưu luyến…

Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

Phụ tá TTK đặc trách Truyền Thông thực hiện

Hình ảnh : Phụ tá UV Văn Nghệ thực hiện

Bài khác nên xem

ĐỪNG TRÁCH CHI ĐỜI

nhuanphap

Dư Âm Không Dứt (tiếp phần 5)

ducquang

Đêm văn nghệ “Cánh cò tình mẹ”

nhuanphap