Thư cảm tạ của gia đình HTr Đồng Trí – Nguyễn Ngọc Hải

Nam mô Bổn sư Thích ca Mâu ni Phật,

Ngưỡng bái bạch Chư tôn HòaThượng, chư Thượng Tọa, cùng chư Đại Đức Tăng Ni,

Kính thưa toàn thể anh chị em áo Lam GĐPT,

Kính thưa liệt quý vị gần xa, những anh chị em bằng hữu thân thương của gia đình chúng tôi.

Trước hết, Gia đình chúng con kính dâng lời tri ân chân thành nhất đến Chư tôn Thiền Đức Tăng Ni. Quý Ngài đã cho chúng con sự an tâm vì chúng con tin rằng Huynh trưởng Đồng Trí – Nguyễn Ngọc Hải sẽ được ân triêm công đức của Chư tôn Tịnh Đức Tăng Già mà về với cõi tịnh, được tiếp tục gần bên giáo pháp của Như Lai, thoát khỏi sự khổ đau tục lụy, qua các nghi lễ rất kỹ lưỡng của quý Ngài từ khi Nhập liệm – Chuyển linh cửu – Tiến linh – Thỉnh linh bái Tổ – Tịch điện – Thuyết linh – Khiển điện – Phất Trần và Di quan tiễn đưa Huynh trưởng Đồng Trí về nơi an nghỉ cuối cùng. Chúng con không biết nói gì hơn, chỉ biết đầu thành đảnh lễ Chư tôn Hòa Thượng – Thượng Tọa cùng chư Đại Đức Tăng Ni.

Kính thưa Ban Tổ Chức Lễ Tang cùng toàn thể chư liệt quý vị Lam viên gần xa.

Huynh Trưởng Đồng Trí – Nguyễn Ngọc Hải đã thanh thản ra đi trong niềm tiếc thương vô hạn của những người ở lại. Đó là sự mất mát to lớn, dù rằng thân Anh mang bệnh tật đã lâu. Từ khi Anh lâm bệnh nặng trở lại, quý anh chị Lam viên đã tận tình thăm hỏi và động viên để cho Anh có nhiều động lực vượt qua những cơn đau từ thân tứ đại. Quý anh chị bằng tất cả tình yêu thương đã bỏ thời gian đến ngôi Chùa Giác Uyển, tụng kinh cầu an chỉ mong Anh vượt qua và chiến thắng bệnh tật để trở lại sinh hoạt với những kế hoạch còn dang dở.

Và rồi thuận thế vô thường, Anh đã giã từ cõi tạm khi thời gian vừa bước qua ngày Chủ nhật 26/4/Đinh Dậu. Những ngày qua, gia đình chúng tôi rất cảm động và vô cùng tri ân khi mọi tang sự từ nhỏ đến lớn đều hoàn mãn. Đó chính là sự giúp sức, hỗ trợ của tất cả bà con thân thuộc, bạn bè thân hữu và đặc biệt là anh chị em trong Ban Tổ Chức lễ tang thương kính. Gia đình chúng tôi rất ấm áp trong sự động viên tinh thần của quý anh chị dành cho chúng tôi. Huynh trưởng Đồng Trí sẽ rất vui và chúng tôi thật sự ấm lòng khi được quý anh chị chung tay hướng dẫn, chỉ dạy và hỗ trợ mọi việc rất quan trọng từ thưa thỉnh… hộ niệm… tỉ mỉ từng chút một từ việc lớn đến việc nhỏ. Đó là niềm an ủi vô bờ mà gia đình chúng tôi không biết lấy gì đền đáp cho tương xứng với tấm lòng nhiệt thành, thương yêu của anh chị em dành cho gia đình chúng tôi.

Trong lúc tang gia đa sự… gia đình chúng tôi không có nhiều cơ hội để tiếp xúc trực tiếp và đón tiếp để nói lời cám ơn đến tất cả anh chị em. Kính mong sự lượng thứ cho chúng tôi nếu xảy ra bất kỳ sự trái ý, thất lễ, sơ suất nào.

Một lần nữa, gia đình chúng tôi xin thành kính bái tạ thâm ân chư Tôn Đức Tăng Ni, thành kính tri ân và cảm niệm công đức Ban Tổ Chức Lễ Tang cùng quý anh chị Lam viên thương quý. Trân trọng cám ơn quý bà con thân thuộc, bạn bè thân hữu, những người anh, người chị, người em thiết thực và gần gũi đã âm thầm lo toan mọi chuyện.

Nam mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.

TM. Gia đình cùng tang gia hiếu quyến

Diệu Minh – Hoàng Thị Quỳnh Châu

Diệu Tri – Hoàng Thị Khánh Linh

Bài khác nên xem

BHD GĐPT Bình Định: nguyện cầu Vãng sanh Phật Quốc

phuocthanh

Chư tôn đức Hội đồng Tăng Già Bản Thệ, Hội đồng Giáo Giới cùng Ban Hướng Dẫn GĐPT các cấp kính viếng Giác linh Ni Sư Thích Nữ Thuần Tánh

BHD.GĐPT Cam Ranh thành kính phân ưu

Huệ Quang GĐPTVN