[Tải về Ebook] Kỷ yếu ngành nữ GĐPT Việt Nam

LỜI MỞ ĐẦU

Kính thưa Chị,
Một thời gian khá dài – từ ngày không còn Chị nơi này! Mặc những đổi thay của  nhân thế – mặc những vật đổi sao dời của thế gian – mặc những ngày đêm phải ẩn  nhẫn – nhưng Ngành Nữ chúng em vẫn vươn vai đứng thẳng, vẫn ngẩng cao đầu đi tới và vẫn một lòng sắt son với Lý tưởng.

Kính Chị,

Bắt nguồn từ những dòng Lam sử – từ những truyền trao của thế hệ Huynh trưởng đi trước- từ những trăn trở và dọn đường của Chị lúc sinh tiền – Ngành Nữ GĐPT Việt Nam đã dần dần xác định được nguồn lực của mình nên đã góp phần không ít vào việc giữ gìn sự trong sáng của Gia phả nhà Lam. Từ những cuộc Hội thảo – từ những lần gặp mặt – từ những trại Huấn luyện (Bồi dưỡng) riêng ngành – chúng em đã tự thấy mình lớn lên thêm một chút. Không phải bằng lòng với kết quả hiện tại mà luôn luôn chúng em nghĩ rằng: Đường đi tới còn lắm chông gai mà sức ngành thì còn hạn chế – nên chị em vẫn thường bảo với nhau rằng – làm kẻ lội ngược dòng thì đôi chân phải cứng cáp – tinh thần phải sáng suốt – luôn trau dồi đức hạnh cho tự thân – để mãi là tấm gương sáng cho đàn em và tấm lòng thì phải là Tâm Bồ đề.

Thân giáo là vậy!

Kính Chị,
Từ những nẻo đường xa – gần gian khó – Ngành Nữ đã đi xa, vươn rộng và cho đến bây giờ – năm châu đều có hình ảnh của chiếc áo dài Lam nhu hòa cài Hoa Sen Trắng. Đây, đó đều chung một lòng: xây dựng và phát triển ngôi Nhà Lam ngày càng bền vững. Tay trong tay, lòng dặn lòng: phải thực hiện trọn vẹn Mục đích của Tổ chức GĐPTVN từ hơn 60 năm qua. Xin chơn linh Chị hãy về lại nơi này để thấy được sức sống của Ngành Nữ GĐPTVN ở khắp mọi nơi. Từng con số – từng hình ảnh – từng ngôn từ diễn đạt… đã nói lên tất cả. Chúng em đang luyện đôi chân cho cứng để buộc đá phải mềm. Xin chơn linh Chị hãy tiếp năng lượng hộ trì cho chúng em để thắng mọi chướng duyên trên bước đường phục vụ Tổ chức tức là góp phần phụng sự Đạo pháp – Dân tộc và nhân loại. Vẫn trọn niềm thương kính Chị

Ban biên tập KỶ YẾU

***************

MỘT VÀI TRANG DEMO

***************

ANH CHỊ EM ÁO LAM CLICK VÀO NÚT DOWNLOAD SAU ĐỂ TẢI VỀ

Bài khác nên xem

Chuyên đề : Sinh hoạt Đàn kiểu mẫu

datthinh

Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Trại Họp Bạn Trúc Lâm Của BHD GĐPT Quảng Đức

phuocthanh

BHD GĐPT Quảng Đức Sài Gòn tổ chức Khai Mạc Trại Trúc Lâm 7 – 2018

phuocthanh