SINH HOẠT HẬU TRẠI HUYỀN TRANG VI.TƯ-MKH

Thực hiện tinh thần văn thư triệu tập sơ kết hậu trại Huyền Trang VI.TƯ-MKH của BHDTƯ. Vào lúc 6g30 ngày 7.4.2019 Ban Quản Trại và trại sinh Huyền Trang VI.TƯ-MKH tập trung về chùa Phật Ân, Long Thành, Đồng Nai để sinh hoạt hậu trại.

Anh Tâm Chế-Võ Hữu Khiên, trại trưởng  và các anh chị trong Ban Quản Trại cùng với 54/56 trại sinh đã hiện diện, về phía BHDTƯ có anh Minh Trung-Đặng Viên Ngọc Trai, Ủy viên Nghiên Huấn BHDTƯ đã về dự và tổ chức điều hành sinh hoạt.

Mặc dầu anh chị em trại sinh từ các tỉnh trong Miền Khánh Hòa tuy rất xa như Bình Thuận, Bình Phước… nhưng hầu hết đã vân tập về địa điểm đúng giờ quy định.

Sau phần lễ Phật là câu chuyện dưới cờ,  anh Tâm Chế-Võ Hữu Khiên trại trưởng đã gặp gỡ chào mừng trại sinh và nói câu chuyện đầu ngày  sách tấn tinh thần tu học của các anh chị trại sinh đã về dự ngày sinh hoạt với tinh thần rất phấn khởi.

Chương trình làm việc trong ngày gồm sơ kết thực tập hậu trại của trại sinh trong thời gian vừa qua. Công bố kết quả chấm luận văn và hướng dẫn chỉnh sửa  luận văn. Trong ngày sinh hoạt hậu trại này trại sinh cũng được hướng dẫn 2 chuyên đề sinh hoạt là:  Hành chánh trong GĐPT ( đối với một đơn vị)Kỹ năng thực hiện câu chuyện dưới cờ, câu chuyện lửa tàn, văn tác bạch…

Trại sinh cũng được sinh hoạt giao lưu, kết thân và tham vấn, giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm trong thời gian hậu trại tại đơn vị.

Cuối ngày toàn thể Ban Quản Trại và trại sinh có thiện duyên cung đón Hòa Thượng đạo hiệu Thích Minh Tâm, thành viên Hội Đồng TGBT, Phó trưởng ban thường trực HĐGG.GĐPTVN, viện chủ chùa Phật Ân quang lâm gặp gỡ chia sẻ pháp thoại.

Ngày sinh hoạt hậu trại tập trung của trại sinh Huyền Trang VI.TƯ-MKH bế mạc lúc 17 giờ cùng ngày. Các trại sinh đã rất hoan hỷ, phấn khởi vì được gặp gỡ anh chị em đồng khóa sau bao ngày xa cách và được tiếp thêm nguồn năng lượng do ngày hậu trại mang lại.

                                                                                                                             Tâm Lễ

Bài khác nên xem

BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam lễ Phật đầu năm và chúc Tết

phuocthanh

BHD Bình Định: Phân ưu

nhuanphap

CHUNG KẾT HỘI THI TIẾNG HÁT OANH LAM ONLINE GĐPT BÀ RỊA VŨNG TÀU LẦN THỨ I.

Tâm Lễ