Ngày Hạnh GĐPT Lâm Đồng

Trong 2 ngày 22-23/3/2014 tại Chùa Huệ Lâm-TP.Bảo Lộc, BHD GĐPT Lâm Đồng đã tổ chức Ngày Hạnh truyền thống của Ngành Nữ với tên gọi là Trại TÂM CHÁNH.

Ngày khai mạc Trại đã được sự chứng minh của Thượng Tọa trú trì.

Về tham dự có Chị Q.Trưởng Ban, A.Phó Trưởng ban Ngành Nam , các thành viên BHD, BĐD/BHD tại Khu vực Phía Nam, các Anh là Gia trưởng và LĐT các đơn vị. Trại sinh có 140 Chị thuộc 17 đơn vị trong toàn tỉnh.

Trong lễ khia mạc các Chị đã ôn lại ý nghĩa của Ngày Hạnh truyền thống, gương hy sinh cho tổ chức của Chị Tâm Chánh, từ đói sách tấn tất cả hãy cố gắng lập nguyện trong Ngày truyền thống của Ngành nữ.

Sau lễ khai mạc, trại đã thực hiện: tọa đàm về vai trò trách nhiệm của người Huynh trưởng Ngành Nữ trong việc xây dựng gia đình – xã hội, xây dựng tổ chức. Để thể hiện tinh thần Công – Dung – Ngôn – Hạnh của nữ, các chị đã thực hiện thi tìm hiểu về tổ chức GĐPT, làm bánh, cắm hoa, báo tường tại chỗ, nấu ăn, trò chơi dân gian và tối 22/3/2014 một chương trình văn nghệ được thực hiện mộc mạc, nhưng thể hiện được tinh thần của Ngày Hạnh.

Kết thúc trại, những phần quà được trao để ghi nhận tinh thần truyền thống Ngày Hạnh mà A.Phó ban đã thay mặt BHD đã đánh giá tinh thần của trại, tán dương sự tham gia tích cực của các trại sinh cũng như sự tổ chức chu đáo của Ban quản trại.

Dây thân ái đã khép lại Ngày Hạnh năm 2014, chia tay trong lưu luyến và tự hứa cùng nhau cố gắng vượt qua khó khăn, trở ngại để xây dựng mái nhà Lam ngày càng đẹp hơn.

VP.BHD Lâm Đồng.

Bài khác nên xem

Lễ Huý Nhật cố Hoà Thượng Thích Tâm Thanh

phuocthanh

Bản tin số 6- Lễ Truy Niệm Huynh Trưởng Cấp Dũng Nguyên Ngộ Nguyễn Sĩ Thiều

phuocthanh

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu khai khóa bậc Lực năm 2018

Tâm Lễ