Lễ Truy Điệu cố Hòa Thượng thượng Minh hạ Kiến

5

Sáng nay, ngày 27.12.2014. Hội Đồng Tăng Già  Chứng Minh, tổ chức Lễ Truy Điệu  đưới sự chứng minh của Hòa Thượng Thượng Thủ cùng  chư tôn thiền đức, sau phần cung an chức sự, Hòa Thượng Thích  Minh Tâm Phó Ban – Ban Thường Trực Hội Đồng Cố Vấn Giáo Hạnh GĐPT Việt Nam tuyên đọc Tiểu sử cố Hòa Thượng thượng Minh hạ Kiến, phần cảm niệm của BHD GĐPT Biên Hòa do Htr cấp Tấn tâm Niệm Nguyễn Khắc Hà tuyên đọc, Lễ truy điều hòan mãn để chuẫn  bị cho lễ phụng tống kim quang đến đài hỏa táng Biên Hòa.

Quảng Thành-Phước Thạnh

1.jpg

2_2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg

Bài khác nên xem

Chương trình trực tuyến đêm thứ bảy: Tuần lễ Huân tu cúng dường Phật đản – PL.2565 (14/4/Tân Sửu – 25/5/2021)

Huệ Quang GĐPTVN

GĐPT Cam Ranh: Phật sự mùa Vu Lan PL 2561 – DL 2017

Huệ Quang GĐPTVN

Lễ Thu kỳ – Hạ huyệt Cố HTr Cấp Dũng Tịnh Thuyền BỬU ĐỒNG

phuocthanh

2 comments

phan bảo toàn 28/12/2014 at 00:55

vãng sanh tây phương cực lạc…

Nguyễn Bá Lăng 30/12/2014 at 20:02

Vô cùng kính tiếc cố hòa thượng thượng MINH hạ KIẾN,nguyên phó tổng thư ký kiêm chánh văn phòng VHĐ.GHPGVNTN từ nhiệm kỳ 6 đến nhiệm kỳ 7 ( 1974 – 1977) của GH. Ngài là một Như Lai sứ giả mẫn cán trong các Phật sự được chư tôn túc lãnh đạo Giáo hội kính mến cùng toàn thể Tăng Ni và Phật tử thuộc Tổ đình Ấn Quang nễ trọng.
Trải qua bao cuộc thăng trầm biến đổi của GHPGVNTN kể từ ngày đất nước thật sự Hòa bình,Thống nhất.Nhưng tinh thần của hòa thượng trước sau vẫn hướng về Giáo hội và đã đảm nhiệm cố vấn giáo hạnh cho BHD.TW,GĐPTVN Trên Thế giới trong tinh thần :
” Giáo dưỡng hậu lai, báo Phật ân đức” của bậc chúng trung tôn khả kính đối với đoàn thể ÁO LAM trong GĐPTVN.
Tuy hôm nay ngài đã cao đăng Phật quốc theo luật vô thường của nhà Phật,song công hạnh của ngài luôn vang vọng trong lòng của Tông môn Pháp phái và toàn thể Tăng Ni Phật tử VN. Nhất là Tổ đình Ấn Quang,nơi mà ngài đã từng được giáo dưỡng đào tạo từ thuở ấu thời cho đến ngày thành đạt và đủ khả năng Thừa Như Lai sứ- Hành Như Lai sự.

Comments are closed.