LỄ TRAO HỌC BỔNG NĂM HỌC 2013 -2014

TRAO HỌC BỔNG
CHO ĐOÀN SINH VÀ HUYNH TRƯỞNG GĐPTVN
NĂM HỌC 2013 – 2014

Lễ trao học bổng cho Huynh trưởng và Đoàn sinh ở các Tỉnh đang theo học tại các trường Cao Đẳng và Đại học tại Tp. Hồ Chí Minh đã được tổ chùa Chùa Tập Thành (Q. Bình Thạnh) vào lúc 9h ngày 12. 01. 2014 dưới sự chứng minh của Hòa Thượng viện chủ. Đến chủ tọa có A. Phó Trưởng Ban Ngành Nam, A. Thị Nguyên Tổng Thư ký, A. Ủy viên Nội vụ Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN. Cùng sự hiện diện của 45 Huynh trưởng và Đoàn sinh nhận quà.

Với đề Án “Vòng Tay Áo Lam” do chị Ủy Viên Xã Hội phụ trách đã thực hiện nhiều hoạt động phật sự thiết thực nhằm hỗ trợ cho lam viên gặp hoàn cảnh khó khăn trong nhiều năm qua đã thu hút nhiều huynh trưởng, cựu huynh trường và các mạnh thường quân tham gia. Đặc biệt là A. Khoa và C. Phương là hai anh chị đã đóng góp rất nhiều ngay từ năm đầu của dự án. Trong dịp về dự lễ, anh chị bày tỏ tấm lòng của mình và niềm mong ước nơi các anh chị em luôn tinh tấn vượt qua những trở ngại, hoàn thành sự nghiệp của người cư sĩ tại gia để sau này sẽ nối tiếp cho vòng tay áo lam được lan rộng. Đặc biệt anh Lê Cao Bằng là trưởng tử của Cố Huynh trưởng nhạc sĩ Lê Cao Phan đã thực hiện di ngôn của thân phụ mình, sẽ thường xuyên góp phần cho đề án.

Buỗi lễ kết thúc cào lúc 10h cùng ngày với vòng tay thân ái, nghi thức chia tay truyền thống của GĐPTVN.
21

Bài khác nên xem

BHD Lâm Đồng – Trại giao lưu khu vực Đà Lạt

nhuanphap

Hòa thượng Cố vấn Giáo hạnh và Phái đoàn BHD.GĐPTVN trên thê giới dự lễ tưởng niệm Yến Phi, ủy lạo bà con bị cháy nhà tại Nha Trang

Huệ Quang GĐPTVN

GĐPT Đức Hưng: Hoạt động từ thiện tại tỉnh Quảng Nam

nhuanphap