Lễ Trao Cấp Và Phát Chứng Chỉ 2014 BHD Ninh Thuận

Thông lệ hằng năm, vào Mùa Thành Đạo BHD.GĐPT NINH THUẬN tổ chức Lễ trao cấp và Phát thưởng các em Đoàn sinh xuất sắc trong kỳ thi vượt bậc . Năm nay với buổi sáng đẹp trời ngày 01.02.2015, BHD.GĐPT Ninh Thuận tổ chức  Lễ trao cấp và Phát thưởng các em Đoàn sinh xuất sắc  các đơn vị trong Tỉnh.  Buổi lễ khai mạc được diễn ra dưới mái Tổ đình Diệu Nghiêm – Phanrang – Ninh Thuận . Chứng minh và ban đạo từ buổi lễ NI TRƯỞNG THÍCH NỮ MỸ ĐỨC – CVGH.GĐPT Ninh thuận Viện chủ  Tổ đình Diệu Nghiêm.  Chủ tọa buổi lễ Huynh trưởng Cấp Dũng Nguyên Lễ TRẦN CÔNG LỘC Phó Trưởng ban Ngành Nam GĐPT/NT, Cùng với ACE BHD.GDPT/NT, Gia trưởng, Liên Đoàn trưởng các đơn vị và hơn 80 đoàn sinh của các đơn vị  tham dự.

Sau phần đọc quyết định công nhận trúng cách – Các em từ Bậc Mở Mắt đến Chánh Thiện lần lượt phát nguyện trước Tam Bảo. Các phần thưởng xuất sắc nhất, nhì, ba …và thưởng các Bậc học nhất của Đơn vị…được Ni trưởng CVGH và các ACE trong BHD Ninh Thuận trao với những ánh mắt thân thương và hớn hở khi nhận quà của các em. .

Buổi lễ  được kết vào lúc 10h00 cùng ngày – Với dòng Pháp nhủ chân tình của Ni trưởng CVGH.GĐPT động viên và nhắc nhở cho tổ chức GĐPT NINH THUẬN phát triển nhiều những nhân tố Phật sự khác… Đồng thời NI TRƯỞNG cũng tặng quà cho các em với những vòng chuổi bé bé xinh xinh đủ mầu, khuyến khích các em nên thường xuyên tưởng đến Phật.

VP.BHD NINH THUẬN


Bài khác nên xem

Lễ Chu niên lần thứ 49 GĐPT Khánh Đạt – BHD GĐPT Đồng Nai

phuocthanh

BĐD GĐPT Thị Trấn LaGi Tổ Chức Trại Thành Đạo

phuocthanh

Lễ Bế mạc Hội Thảo Ủy Viên Thiếu Nam toàn quốc

phuocthanh