Lễ Thọ Cấp Tập – BHD Quảng Nam 1 – 01.01.2012

 

Tối ngày 01.01.2012 vào lúc 20h30 tại VP 2 BHD Quảng Nam 1 long trọng tổ chức Lễ Thọ Cấp Tập cho 09 Huynh trưởng Tân thăng. Nhân dịp có Phái Đoàn  BHD Trung Ương về dự Đại Hội BHD Quảng Nam 1, trong Lễ Thọ Cấp có Anh Tổng Thư Ký BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam Nguyên Hoành – Lê Văn San, Anh Phó Tổng Thư Ký Đạt Thịnh – Trương Hùng Cường. Về phía BHD Quảng Nam 1 có Chị Trưởng Ban Đồng Chinh – Lê Thị Kiều Chinh, Quý Anh Chị trong Ban Thường Vụ BHD Quảng Nam 1 cùng Hội đồng Huynh trưởng các Cấp.

Lễ tổ chức tại VP 2 tuy đơn sơ nhưng đầy ấp tình Lam của toàn thể Anh Chị em tham dự, Quý Anh chị Tân thăng lần đầu tiên trong đời thọ Cấp Tập, thọ nhận trách nhiệm của một người Huynh trưởng có Cấp nhưng tuổi đời cũng đã cao.

Sau phần Lễ Phật, BHD Quảng Nam 1 đọc Quyền hạn, bổn phận của người Huynh trưởng Cấp Tập, đọc Quyết định xếp Cấp, Lời phát nguyện của Huynh trưởng Tân thăng, Thừa nhận của BHD Quảng Nam 1 và sau cùng là Huấn từ của Anh Tổng Thư Ký BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam. Anh Tổng Thư Ký đã tán thán công hạnh của quý Anh chị Tân thăng và sự cố gắng của BHD Quảng Nam 1. Anh hy vọng những năm tháng sắp tới đòi hỏi các Anh chị Thọ Cấp hôm nay và cả BHD Quảng Nam 1 cần cố gắng nhiều hơn nữa để đưa sinh hoạt của GĐPT Quảng Nam 1 ngày càng phát triển. Lễ kết thúc trong niềm vui và một vài kỹ niệm sẽ nhớ mãi trong cuộc đời làm trưởng của các Anh Chị tham dự Thọ Cấp ngày hôm nay.

VP BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam

Bài khác nên xem

BHD GĐPT NINH THUẬN: Lễ tưởng niệm và Thọ tang Cố Trưởng lão Hòa Thượng thượng Đức hạ Chơn

phuocthanh

Ngày Hạnh GĐPT Lâm Đồng

nhuanphap

Ban Hướng Dẫn Bà Rịa Vũng Tàu thăm viếng các đơn vị GĐPT trong tỉnh.

Tâm Lễ