Hai Mươi Năm Hình Thành Phát Triển GĐPT Bửu Thạnh – Lâm Đồng

Vào lúc 9h00 Ngày 12/10/2014 nhằm ngày vía Đức Quán Thế Âm Bồ Tát (19/09/Giáp Ngọ). Tại chùa Bửu Thạnh, GĐPT Bửu Thạnh thuộc BHD GĐPT Lâm Đồng đã tổ chức Chu niên lần thứ 20 (1994-2014) .

Quang lâm chứng minh có Đại Đức trú trì, cố vấn giáo lý cùng với sự hiên diện của đại diện BHD, Ban đại diện BHD  khu vực  Đức Trọng – Lâm Hà,  các đơn vị GĐPT trong Liên huyện .

BHT GĐPT Bửu Thạnh đã ôn lại quá trình sinh hoạt của đơn vị trong thời gian qua, vượt qua những khó khăn để giữ vững đơn vị, phát triển được đoàn sinh.

Đại Đức cố vấn Giáo lý tán thán tinh thần của BHT, đã có nhiều cố gắng trong việc giáo dục con em Phật tử hiểu đạo và thực hành những lời Phật dạy, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp theo Giáo lý Phật Đà.

BHT đã tổ chức các sinh hoạt trong  ngày chu niên lần thứ 20 như : thi cắm hoa, báo tường ,nữ công gia chánh, trưng bày hình ảnh…

Buổi lể kết thúc trong bữa cơm thân mật thắm tình Lam, hy vọng chu niên 20 của   GĐPT Bửu Thạnh là điểm tựa thúc đẩy cho sự thăng tiến trong quá trình tu học thực hiện lý tưởng nhà Lam.

VP.BHD Lâm Đồng

 

Bài khác nên xem

GĐPT Gia Định khai khóa tu học Bồ tát giới tại gia

nhuanphap

BHD GĐPT Biên Hoà thăm viếng GĐPT Khánh Tâm

phuocthanh

Lễ Hiệp Kỵ GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu

Tâm Lễ