GĐPTVN tổ chức lễ trao học bổng “Vòng Tay Áo Lam” lần thứ 13 – năm học 2020-2021

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.

Chương trình “Vòng Tay Áo Lam” do Ban Hướng Dẫn Trung Ương Gia Đình Phật Tử Việt Nam thành lập từ năm 2008 tính đến nay đã tổ chức được 13 lần lễ trao hoc phí cho các Lam Viên GĐPT nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, đang theo học chương trình Đại Học và Cao Đẳng tại các trường ở Sài Gòn cũng như các tỉnh.

Lễ trao học bổng năm 2020 của Ban Hướng Dẫn Trung Ương Gia Đình Phật Tử Việt Nam được tổ chức đồng loạt vào lúc 09g00 ngày 1/1/2021 tại các tự viện của các tỉnh/thành. Địa điểm tổ chức chính là Như Thị Thất – Sài Gòn dưới sự chứng minh của Sư Cô Thích Nữ Nhất Tâm, đãi lao cho Ni Sư trụ trì Ni Viện Như Thị cùng với sự chủ tọa của Huynh Trưởng Nguyên Hạnh – Phạm Phước Hùng, Phó Trưởng Ban Ngành Nam và Huynh Trưởng Diệu Quang – Cao Thị Liên Minh, Phó Trưởng Ban Ngành Nữ Ban Hướng Dẫn Trung Ương Gia Đình Phật Tử Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm tình đạo vị, và “Vòng Tay Áo Lam” đã trao tặng học bổng niên khóa 2020-2021 cho 55 Lam Viên GĐPT, trong đó tại Sài Gòn là 25 em, các tỉnh là 30 em, với tổng giá trị là 263.000.000 đồng (giá trị mỗi suất học bổng là 5 triệu/Đại học và 4 triệu/Cao đẳng).

Lễ trao học bổng 2020 đã thành tựu viên mãn, Ban Hướng Dẫn Trung Ương Gia Đình Phật Tử Việt Nam thành kính tri ân Chư Tôn Đức; cảm niệm công đức Quý ân nhân Mạnh Thường Quân có cảm tình với tổ chức Gia Đình Phật Tử; Quý anh/chị Cựu Lam Viên GĐPT, Quý Huynh Trưởng và Đoàn Sinh GĐPT tại quốc nội và hải ngoại đã ủng hộ tịnh tài cho Chương Trình được vận hành liên tục, giúp đỡ các Lam Viên GĐPT có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam bớt đi phần nào về gánh nặng học phí. Với nghĩa cử cao đẹp này, xin thành tâm kính nguyện hồng ân Chư Phật, Chư Bồ Tát gia hộ cho Chư Tôn Đức cùng toàn thể Quý vị ân nhân luôn được thân tâm thường lạc.

NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT.

———=oOo=———

HÌNH ẢNH BUỔI LỄ TẠI NI VIỆN NHƯ THỊ – SÀI GÒN

HÌNH ẢNH BUỔI LỄ TẠI CÁC TỈNH/THỊ/THÀNH

VIDEO BUỔI LỄ TẠI NI VIỆN NHƯ THỊ – SÀI GÒN

Tin – Ảnh – Video: UV. Xã Hội Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN

Bài khác nên xem

Nhạc Karaoke:Lạy Phật Con Trở Về – P. Mạnh Cương

ducquang

Lễ Húy Nhật lần thứ 56 cố Hòa Thượng Thượng Thủ Giáo hội Tăng già toàn quốc thượng Khánh hạ Anh

phuocthanh

Lễ cầu an cho quý HTr cấp Dũng cao niên đang lâm trọng bệnh

Huệ Quang GĐPTVN