GĐPT Phước Duyên (BHD Thừa Thiên ) tổ chức Lễ Khai Giảng lớp tiếng Anh từ thiện

0004Lễ khai giảng lớp tiếng Anh từ thiện do BHT GĐPT Phước Duyên phụ trách đã được tổ chức lúc 14g30 chiều 16.3.2013 tại Đoàn quán GĐPT Phước Duyên. Buổi lễ được sự chứng minh của Hòa thượng Thích Thái Hòa, Cố vấn giáo hạnh GĐPT Việt Nam và GĐPT Thừa Thiên,  Giáo thọ chùa Phước Duyên, thầy Thích Thái Tịnh, Cố vấn giáo hạnh GĐPT Phước Duyên, và chư tăng chùa Phước Duyên. Buổi lễ còn có sự tham gia của đại diện BHD GĐPT Thừa Thiên, đại diện BHD GĐPT thành phố Huế, các Học chúng trong chùa Phước Duyên, các giảng viên, và trên 100 học viên thuộc GĐPT Phước Duyên, các học chúng trong chùa, và trong địa phương.

Trong phần pháp thoại, Hòa thượng Cố vấn giáo hạnh đã tán dương nỗ lực của BHT trong ý nguyện mang tình thương chia sẻ với các em đoàn sinh cũng như với cộng đồng. Hòa thượng dạy rằng, xuất phát từ tâm từ bi, chúng ta đến với chúng sanh, và sau đó cùng với tình thương ấy chúng ta sách tấn nhau trong tu học, chia sẻ sự hiểu biết để nâng cao Trí và Dũng, và đó cũng là Châm ngôn hành động của GĐPT Việt Nam. Bác Nguyên Lộc, Gia trưởng GĐPT Phước Duyên đã thay mặt BHT chí thành tri ân sự quan tâm của Hòa thượng trú trì, Hòa thượng Giáo thọ, thầy Cố vấn giáo hạnh, và Chư tăng của chùa Phước Duyên trong từng bước đi của Gia đình, và nhất là việc chuẩn bị cho các lớp học tiếng Anh từ thiện này. Bác thay mặt BHT hứa sẽ quyết tâm để xây dựng các lớp học này có thực chất, phù hợp với các yêu cầu học tiếng Anh hiện tại của học viên. Tiếp đó , anh Nguyên Dung, phụ trách điều hành khóa học, thay mặt BHT báo cáo quá trình hình thành hai lớp tiếng Anh từ thiện, từ khâu chuẩn bị về cơ sở vật chất trang thiết bị, chuẩn bị tài liệu học tập, đề cương khóa học, cho đến khâu thi xếp lớp, mời giảng viên, chỉ định Ban quản trị lớp học, lên danh sách học viên và tổ chức lễ khai giảng.

Dự kiến, lớp học từ thiện sẽ được tổ chức trong 12 tháng, và Khóa một sẽ được tiến hành trong sáu tháng, từ tháng 3 đến tháng 8 năm 2013. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

VP BHD GĐPT Thừa Thiên


0004

Bài khác nên xem

BHD GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức lễ khai khóa các bậc học Huynh trưởng Kiên – Trì – Định năm 2018.

Tâm Lễ

Hình ảnh sinh hoạt ngày đầu năm Giáp Ngọ của GĐPT Từ Hiệp (Cam Ranh)

Huệ Quang GĐPTVN

Ngày đầu tiên của giai đoạn 2, Trại huấn luyện Phú Lâu Na 4

phuocthanh