GĐPT Ngọc Đăng (BHD GĐPT Biên Hoà)kỷ niệm chu niên lần thứ 9

Chủ nhật ngày 27/01/2013 (nhằm ngày 16/12/Nhâm Thìn) GĐPT Ngọc Đăng (BHD Biên Hòa) đã trang nghiêm, long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Chu niên lần thứ 9 của Gia đình.

Lễ chính thức kỷ niệm Chu Niên lần thứ 9 được long trọng tổ chức tại Tịnh xá Ngọc Đăng (TP Biên Hòa – Đồng Nai). Buổi lễ đã trang nghiêm cung nghinh chư tôn thiền đức bổn tự quang lâm chứng minh.

BHD Biên Hòa đã đến dự và chủ tọa buổi lễ có: Anh Tuệ Trúc Đỗ Văn Mai – Trưởng Ban hướng dẫn GĐPT Biên Hòa, anh Tâm Niệm Nguyễn Khắc Hà – Phó Trưởng ban ngành nam, chị Đồng Tiết Nguyễn Thị Lệ Trinh – Phó Trưởng ban ngành nữ và quý anh chị ban viên BHD. Các Gia đình bạn trong toàn tỉnh cũng đã đến dự và chúc mừng. Buổi lễ còn có đông đảo quý phụ huynh đoàn sinh đến dự và chúc mừng.

Buổi lễ đã cung kính đón nhận đạo từ của chư tôn đức chứng minh; lắng lòng nghe những lời chúc mừng, sách tấn của chư tôn đức đối với HT và ĐS Ngọc Đăng nhân kỷ niệm Chu niên lần thứ 9. Buổi lễ đã khen thưởng Huynh trưởng và đoàn sinh xuất sắc, chuyên cần trong sinh hoạt.

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp, đạo vị, tràn ngập tình lam.

VĂN PHÒNG BHD BIÊN HÒA


Bài khác nên xem

BHD.GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu phát quà hỗ trợ cho Lam viên gặp khó khăn trong mùa dịch

Tâm Lễ

Tang lễ của HTr cấp Tín Minh Lễ – Lê Thắng, Gia trưởng GĐPT Từ Lâm (Cam Ranh)

Huệ Quang GĐPTVN

GĐPT Bà Rịa Vũng Tàu tu Bát Quan Trai kỳ 1/2019

Tâm Lễ