GĐPT Lâm Đồng tổ chức Hội thi “Oanh Lam kể chuyện”.

Sau thời gian dịch bệnh, các đơn vị GĐPT tại tỉnh Lâm Đồng đã khôi phục sinh hoạt trở lại. Để tạo không khí vui tươi, khích lệ trong sinh hoạt, Ngành Đồng Ban Hướng dẫn GĐPT Lâm Đồng tổ chức “Hội thi kể chuyện” cho các em.

“Hội thi Oanh Lam kể chuyện” được thực hiện vòng sơ kết tại các khu vực trong tháng 1/2022, từ đó tuyển chọn những tiết mục tốt nhất tham gia vòng chung kết toàn tỉnh.

Ngày 08/5/2022, “Hội thi Oanh Lam kể chuyện” vòng chung kết toàn tỉnh được tổ chức tại Tịnh xá Ngọc Thiền – TP.Đà Lạt; và Hội thi cũng để dâng lên cúng dường đón mừng ngày Phật đản – PL. 2566. Có 30 Huynh trưởng và 90 Đoàn sinh ngành Đồng các đơn vị trong tỉnh về tham dự.

Hội thi đón mừng anh Trưởng ban; anh,chị Phó Trưởng ban, thành viên Ban Hướng dẫn, thành viên Ủy ban Quản trị Huynh trưởng, Ban Đại diện các khu vực, cùng về tham dự sách tấn tinh thần cho Huynh trưởng và Đoàn sinh Ngành Đồng GĐPT Lâm Đồng.

Sau phần khai mạc, Hội thi tiến hành với 8 tiết mục được chọn tại vòng sơ kết. Các em Oanh Vũ dự thi cống hiến tất cả khả năng của mình; cùng sự chuẩn bị chu đáo của Ban Huynh trưởng sở tại, của Huynh trưởng dẫn dắt, và của Ban tổ chức, cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của Lam viên hiện diện, đã tạo nên không khí sinh động, vui tươi đầy ắp tiếng cười, ghi dấu ấn hoan hỷ trong việc khôi phục sinh hoạt của các đơn vị.

Kết quả Hội thi: có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 2 giải khuyến khích.

Sau phần Hội thi, các anh chị trưởng Ngành Đồng đã có buổi sinh hoạt trò chơi với các em, âm thanh của tiếng cười, tiếng hát  tràn ngập sân Tịnh xá, lôi cuốn một số khách vãng lai hòa vui cùng các em.

Huynh trưởng Ngành Đồng GĐPT Lâm Đồng đã tạo dựng một mô hình sinh hoạt rất tốt, giúp cho các anh chị trưởng và các em được hội ngộ trong tình Lam, để rồi cùng nhau lo tu học, lo cho đơn vị ngày càng vững mạnh.

Hội thi kết thúc sau buổi ăn trưa do các chị ngành Thanh lo cho các em. Giờ chia tay, tất cả ra sân chùa kết “Dây thân ái”, nắm chặt tay nhau cùng chia sẻ niềm hoan hỷ đón mừng Đại lễ kỷ niệm ngày Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật thị hiện đản sanh.

Một số hình ảnh trong hội thi do Ban truyền thông GĐPT Lâm Đồng thực hiện

Bài khác nên xem

TIN TỨC

nhuanphap

BHD GĐPT Việt Nam Hải Ngoại Chúc Xuân

ducquang

Đại hội Huynh trưởng GĐPT tỉnh Lâm Đồng – Nhiệm kỳ 2020 -2024

Huệ Quang GĐPTVN