GĐPT Khánh Lạc tổ chức Hội thi “Theo Dấu Chân Phật”

Gia Đình Phât Tử Khánh Lạc từ lâu đã trăn trở: Phải làm thế nào để cải tiến mô hình sinh hoạt, tu học mới bắt theo kịp với đà tiến triển của thời đại thông tin hiện nay nhưng vẫn duy trì được tính giáo dục của tổ chức truyền thống xưa nay.

Thế rồi, cuối cùng Ban Huynh Trưởng GĐPT Khánh Lạc cũng mạnh dạn đột phá để đổi mới hình thức sinh hoạt bằng một mô hình trò chơi Phật Pháp nhằm cải thiện điều kiện thích nghi cho việc tu học và vui chơi của toàn thể Huynh Trưởng và Đoàn Sinh – đáp ứng lời kêu gọi và thực hiện tương tự mô hình Hội thi “Đường Về Linh Thứu”  BAN HƯỚNG DẪN GĐPT BÀ RỊA VŨNG TÀU  tổ chức trước đó..
Nhân mùa Vu Lan Phật lịch 2555, GĐPT Khánh Lạc đã thực hiện hội thi mang tên “Theo Dấu Chân Phật” – cuộc thi dành cho các em ngành Đồng trong ngày Hội Hiếu.
Cuộc thi tổ chức quy mô trên hệ thống thiết bị  kỷ thuật hiện đại. Do vậy, để đầu tư cho cuộc thi được thành công, hạn chế đến mức thấp nhất những trục trặc kỷ thuật, Ban Huynh Trưởng GĐPT Khánh Lạc đã có kế hoạch hết sức chu đáo về mặt kỹ thuật cũng như về mặt tổ chức. Nhất là hệ thống câu hỏi, phải thực hiện thật chu đáo, tránh xảy ra những sơ xuất đáng tiếc. Với nổ lực của Ban Huynh Trưởng, cuộc thi đã diễn ra một cách suông sẽ, chỉ mắc phải một lỗi kỹ thuật nhỏ, đó là khi cuộc chơi đang diễn ra hào hứng bỗng nhiên chuông của Đàn Cánh Trắng… không reo! Nhưng không sao, sự cố được khắc phục chớp nhoáng, không ảnh hưởng gì lớn đến tinh thần của các Thí Sinh dự thi.
Cuộc thi đã diễn ra thật sôi động trong ngày Hội Hiếu. Các em chơi với một tinh thần hăng say nhưng mang đậm tính Lục hòa. Bên cạnh các em có sự cỗ vũ hết sức nồng nhiệt của toàn đơn vị.
Cuộc thi đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng lại mãi trong lòng toàn thể Huynh Trưởng và Đoàn Sinh GĐPT Khánh Lạc với bao cảm xúc dâng trào: hân hoan vì sự thành công của lần đầu tiên tổ chức; luyến tiếc vì một cuộc chơi lớn chóng tàn; nôn nao, chờ đợi một cuộc thi mới sẽ diễn ra trong thời gian gần nhất cho ngành khác…

BAN HUYNH TRƯỞNG GĐPT KHÁNH LẠC

%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name

Bài khác nên xem

BHD GĐPT Khánh Hòa tổ chức buổi Thiền tập và Khai Khóa Bậc Lực năm 2012

phuocthanh

Lễ báo hiếu do GĐPT Thiện Hoa 3 tổ chức

phuocthanh

BHD Gia Định: Trại Dũng liên quận 2 – 9 – Thủ Đức

nhuanphap