GĐPT Khánh Đạt tổ chức họp mặt Phụ huynh Đoàn sinh

SONY DSC

Vào lúc 18h30, ngày 20. 07. 2013 (nhằm ngày 13. 06. Quý Tỵ) tại Tổ đình chùa Long Thọ, đã diễn ra buổi họp mặt giữa Ban Huynh Trưởng GĐPT Khánh Đạt, TX Long Khánh, Đồng Nai và phụ huynh đoàn sinh cùng Ban Bảo Trợ.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí trang nghiêm và thanh tịnh dưới sự chủ tọa của chị HTr cấp Tín: Nguyên Đào TRẦN THỊ PHƯƠNG DUNG, 02 anh chị Liên Đoàn Trưởng của 2 ngành đồng chủ tọa và Huynh Trưởng các đoàn cùng về tham dự. Ngoài ra còn có sự hiện diện của quý bác trong Ban Bảo Trợ GĐPT Khánh Đạt, quý phụ huynh đoàn sinh của Ngành Thiều và ngành Đồng cùng về tham dự.

Nội dung buổi họp mặt là đưa ra bàn thảo vấn đề khắc phục trình trạng sinh hoạt nhằm phát triển đoàn sinh về số lượng cũng như chất lượng. Tất cả anh chị em Lam viên hiện diện đã bàn luận sôi nỗi và cũng đã nhận định được tình hình hiện nay do nhu cầu học tập ở nhà trường quá nhiều, nên các em sắp xếp thời gian để đến sinh hoạt cũng còn hạn chế và gặp nhiều khó khăn trở ngại. Tuy nhiên quý vị phụ huynh cũng như BHT đã đưa ra được phương hướng mới để khắc phục và phát triển, đặc biệt là ngành Thiếu.

Buổi họp mặt được khép lại vào lúc 21h30’ cùng ngày, Tất cà anh chị em lam viên cùng hồi hướng và chia tay nhau ra về trong niềm hoan hỷ…

 Văn phòng Ban Hướng Dẫn GĐPT Đồng Nai

Phụ tá TTK Đặc trách Truyền Thông thực hiện

Hình ảnh: Phụ tá UV Văn nghệ thực hiệnBài khác nên xem

Lễ Chu Niên lần thứ 20 GĐPT Khánh Trí – Vùng Vương Xá(BHD GĐPT Đồng Nai)

phuocthanh

Hội Đồng Huynh Trưởng Cấp Dũng – BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam tổ chức Lễ Tưởng Niệm và Truy Tán Công Đức

phuocthanh

Khấp báo: Huynh trưởng cấp Dũng Tâm Kiểm – Bạch Hoa Mai quá vãng

nhuanphap